ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
Malta
 

ประเทศมอลต้า (Malta)

เรียนภาษาอังกฤษ เรียนต่อประเทศมอลต้า

มอลต้าเป็นประเทศที่ประกอบด้วยเกาะหลักๆ 3 เกาะก็คือ มอลต้า (Malta) โกโซ (Gozo) และ โคมิโน่ (Comino) ค่ะ

มอลต้ามีขนาดเล็ก ถ้าขับรถจากเหนือลงใต้ของเกาะมอลต้า ใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงค่ะ


 

ภาษาราชการของประเทศมอลต้า คือ ภาษาอังกฤษ และภาษา Maltese เพราะฉะนั้น เหมาะกับการไปเรียนและใช้ชีวิตที่นั้นได้อย่างไม่ยาก มอลต้าเป็นเกาะที่ตั้งอยู่บนทะเล เมดิเตอร์เรเนียน อากาศที่มอลต้าจึงมีความอบอุ่นตลอดทั้งปี ไม่ร้อนและหนาวจัดเหมือนประเทศทางฝั่งยุโรป
ประเทศมอลต้ายังเคยได้รับการจัดอันดับเป็นประเทศที่มีอากาศที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย และผู้คนในประเทศมอลต้า มีความเป็นมิตร น่ารัก และอัธยาศัยดีค่ะ

รู้จักเซนต์จูเลี่ยนและเที่ยวเซนต์จูเลี่ยน
นอกจากการเรียนภาษาอังกฤษที่เมืองเซนต์จูเลี่ยน ประเทศมอลต้า คุณยังจะได้สัมผัสและเรียนรู้ประวัติศาสตร์ 7000 ปี, ทิวทัศน์ที่สวยงาม และสิ่งต่าง ๆ อีกมากมายบนเกาะนี้ ประเทศมอลต้าจะทำให้คุณได้เห็นทิวทัศน์อันสวยงามที่จะสะกดคุณด้วยสถาปัตยกรรมต่าง ๆ และบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์

 

สภาพภูมิศาสตร์ และสภาพอากาศ
เกาะมอลต้าตั้งอยู่ระหว่างเมืองซิซิลี และชายฝั่งของแอฟริกาเหนือ ซึ่งเป็นเกาะที่มีแดดตลอดปี และมีพื้นที่คล้ายคลึงกับสไตล์แอฟริกาเหนือ มอลต้ามีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากกว่าเกาะอื่น ๆ บนโลกนี้

เกาะนี้ได้เคยต้อนรับการมาเยือนของชาวโพนีเชี่ยน, โรมัน, ฝรั่งเศส และชาวอังกฤษ และเกาะนี้ก็พร้อมจะต้อนรับการมาเยือนของคุณแล้ว

อุณหภูมิเฉลี่ยจะสูงถึง 18.7 องศา ซึ่งเป็นข้อมูลที่ได้รับมาจากเมืองวัลเลตตา ซึ่งเชื่อถือได้และอุณหภูมิมักจะใกล้เคียงของเดิมเสมอ และสามารถใช้อ้างอิงเป็นข้อมูลของพื้นที่อื่น ๆ ได้เช่นกัน

วัฒนธรรมชาวมอลต้า
อาจจะกล่าวได้ว่าประเทศมอลต้าเป็นประเทศที่มีการผสมผสานวัฒนธรรม ที่หลากหลาย แต่จะได้รับอิทธิพลมากที่สุดจากวัฒนธรรมอิตาลีและอังกฤษ

ช้อปปิ้งที่เมืองเซนต์จูเลี่ยน
ที่เมืองเซนต์จูเลี่ยนคุณจะได้พบกับตลาดมากมายที่มีสีสัน ไม่ว่าจะเป็นร้านเสื้อผ้าของคุณผู้หญิง, ร้านเสื้อผ้าชื่อดังจากยุโรป และสถานที่อีกมากมายที่รอคุณไปเยือน

กิจกรรม
ท่องโลกใต้น้ำ
ศิลปะจากธรรมชาติที่ Gozo
พักผ่อนที่ Mdina’s narrow alleyways
บันเทิงยามค่ำคืนที่ Paceville
ที่มอลต้า มีอะไรบางอย่างรอคุณอยู่ ไม่เพียงแต่โลกใต้น้ำ แต่เนื่องจากมอลต้าเป็นเกาะเล็กๆ สถานที่ท่องเที่ยวของเหาะ จึงอยู่ใกล้ไปซะหมด คุณจึงสามารถเที่ยวได้ต่อเนื่อง จากเทศกาลที่มีสีสัน, วัฒนธรรม, การจัดนิทรรศการ, เพลง, ละคร, กีฬา, โรงภาพยนตร์และสถานบันเทิงยามค่ำคืน -- มอลต้ามีทั้งหมดที่กล่าวมา
ดูอาคารเก่าแก่ที่น่าสนใจและค้นพบการทำงานตามธรรมชาติของศิลปะเช่นหน้าต่าง Azure บน Gozo ค้นหาความสงบสุขและผ่อนคลายในสวนวัลเลตตาหรือในถนนที่เงียบสงบของ Mdina หรือเพลิดเพลินกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาใน Paceville สำหรับผู้ชื่นชอบวัฒนธรรม, มอลต้าเสนอสถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจและงานศิลปะที่มีคุณค่า


 
 
 
 
 

Sprachcaffe (GEOS) เซนต์จูเลี่ยน

เรียนภาษาราคาประหยัด ค่าครองชีพถูก

อ่านรายละเอียดเพิ่ม»
 
 
 

LSC Malta
เรียนยูโรปราคาประหยัด
ปริญญาโท Global MBA ที่มอลตา 1 ปีจบ  

อ่านรายละเอียดเพิ่ม»