ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 

เมือง Bournemouth

Bournemouth เป็นเมืองริมทะเลทางใต้ยอดนิยมในอังกฤษ  ฝั่ง Dorset ที่มีชื่อเสียงในฐานะเมืองแห่งหาดทรายสีทอง และจัดเป็นเมืองชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของอังกฤษ หาดทรายสีทองบนความยาว 22 กม. สะอาดและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี สวนเขียวขจี ฤดูร้อนที่สวยงามและสีสันยามราตรี และรวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เนื่องจากเป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย

Bournemouth จึงมีจำนวนประชากรนักศึกษามากมาย
Bournemouth คือหนึ่งในเมืองตากอากาศชั้นนำของยุโรป และดึงดูดนักท่องเที่ยวกว่า 5.5 ล้านคนในแต่ละปี ชุมชนส่วนใหญ่ใน Bournemouth มีถนนคนเดินที่เต็มไปด้วยร้านค้า บูติก และร้านอาหารริมถนนที่คึกคัก Bournemouth มีความบันเทิงทุกรูปแบบให้คุณเลือกสรรไม่ว่าจะเป็นผับ คลับ การแสดงขำขัน หรือคาบาเร่ต์ ชมพระอาทิตย์ตกริมชายหาด การแสดงพลุไฟและกิจกรรมยามค่ำในสวนที่มีแสงไฟอันงดงามในฤดูร้อน เที่ยวชมร้านค้าหรูหราของเมืองและสนุกกับภาพยนต์ คอนเสิร์ตและคลับสำหรับนักศึกษา Bournemouth  มีกีฬาเกือบทุกประเภทให้คุณได้เลือกเล่น การเดินเล่น ขี่จักรยาน และขี่ม้า หรือจะเป็นการเล่นเวคบอร์ด ตกปลา และแล่นเรือบนท้องทะเล นอกจากนี้ การสร้างโขดหินเทียมสำหรับเล่นกระดานโต้คลื่นแห่งแรกของยุโรปในปี 2009 ทำให้ Bournemouth  กลายเป็นหนึ่งในแหล่งเล่นกระดานโต้คลื่นที่ดีที่สุดในสหราช อาณาจักร


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นสถาบัน Eurocentres สถาบันสอนภาษา เปิดดำเนินการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมานานกว่า 60 ปี และมีวิทยาเขต ในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา แคนาดา อังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ในทวีปยุโรป ด้วยคุณภาพการสอนมาตรฐานระดับสากล ดำเนินการสอนโดยคณาจารย์เจ้าของภาษาและมากด้วยประสบการณ์การสอน นักเรียนจึงมั่นใจได้ว่าจะได้เรียนภาษาอังกฤษในสถาบันที่มีมาตรฐานระดับโลก

--ตึกเรียน 2 ตึก สไตล์ Victorian Buildings ภายในปรับปรุงใหม่ ตกแต่งแบบ Modern

--โรงเรียนล้อมรอบด้วยสวนส่วนตัวขนาดใหญ่

--โรงเรียนอยู่ห่างจากตัวเมือง และชายหาด เดินเพียง 10 นาที
 
--มีห้องเรียนกว้างขวาง เหมาะแก่การเรียนการสอน ทั้งหมด 17 ห้องเรียน มีห้อง Games room และห้องปฏิบัติการทางภาษาพร้อมคอมพิวเตอร์ (Learning Centre)  ทุกห้องมี Wi Fi ให้เล่นฟรี และ มีห้องอาหารเสริฟ์อาหารปรุงสุกใหม่สำหรับนักเรียนทุกวัน 

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Residence (ช่วง Summer) ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลนัก สามารถเดินทางได้ทั้งทางรถบัส และการเดิน

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปีนเขา โต้คลื่น ขี่จักรยาน หรือ ขี่ม้าเลียบชายหาด ตีกอล์ฟ  ปิ้งบาร์บีคิวที่สวนของโรงเรียน เที่ยวชมเมือง หรือเลือกไป Day / Weekend trips กับทางโรงเรียน
หลักสูตรที่เปิดสอน

- Standard 20 Lessons / week (16.6 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Intensive 25 Lessons / week (20 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Super Intensive 30 Lessons / week (25 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Business English
- IELTS preparation

 

สถาบัน British Study Centres, Bournemouth สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและมีกิจกรรมมากมายให้เลือกทำ ห่างจากชายหาดแค่ 5 นาที เหมาะสำหรับนักเรียนที่ชอบธรรมชาติและกิจกรรม

British Study Centres (BSC) สถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ มีทั้งหมด 4 แห่งในอังกฤษ ได้รับการโหวตจากผู้อ่าน Language Travel magazine ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาทั่วโลกให้เป็น ‘Star’ English Language School Western Europe 2010 ซึ่งเป็นเหมือนรางวัลออสการ์ของสถาบันภาษา

สถาบัน British Study Certres > มี 4 แคมปัส London / Brighton / Oxford / Bournemouth
♦ ชนะการประกวดโรงเรียนยอดเยี่ยมปี 2010 & 2012
♦ นักเรียนไทยน้อย
♦ มีหลายหลักสูตร General English / Grammar & Writing / Business English, และ หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS/ TOEFL