ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 

เมือง Bournemouth

Bournemouth เป็นเมืองริมทะเลทางใต้ยอดนิยมในอังกฤษ  ฝั่ง Dorset ที่มีชื่อเสียงในฐานะเมืองแห่งหาดทรายสีทอง และจัดเป็นเมืองชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของอังกฤษ หาดทรายสีทองบนความยาว 22 กม. สะอาดและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี สวนเขียวขจี ฤดูร้อนที่สวยงามและสีสันยามราตรี และรวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เนื่องจากเป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่ทันสมัย

Bournemouth จึงมีจำนวนประชากรนักศึกษามากมาย
Bournemouth คือหนึ่งในเมืองตากอากาศชั้นนำของยุโรป และดึงดูดนักท่องเที่ยวกว่า 5.5 ล้านคนในแต่ละปี ชุมชนส่วนใหญ่ใน Bournemouth มีถนนคนเดินที่เต็มไปด้วยร้านค้า บูติก และร้านอาหารริมถนนที่คึกคัก Bournemouth มีความบันเทิงทุกรูปแบบให้คุณเลือกสรรไม่ว่าจะเป็นผับ คลับ การแสดงขำขัน หรือคาบาเร่ต์ ชมพระอาทิตย์ตกริมชายหาด การแสดงพลุไฟและกิจกรรมยามค่ำในสวนที่มีแสงไฟอันงดงามในฤดูร้อน เที่ยวชมร้านค้าหรูหราของเมืองและสนุกกับภาพยนต์ คอนเสิร์ตและคลับสำหรับนักศึกษา Bournemouth  มีกีฬาเกือบทุกประเภทให้คุณได้เลือกเล่น การเดินเล่น ขี่จักรยาน และขี่ม้า หรือจะเป็นการเล่นเวคบอร์ด ตกปลา และแล่นเรือบนท้องทะเล นอกจากนี้ การสร้างโขดหินเทียมสำหรับเล่นกระดานโต้คลื่นแห่งแรกของยุโรปในปี 2009 ทำให้ Bournemouth  กลายเป็นหนึ่งในแหล่งเล่นกระดานโต้คลื่นที่ดีที่สุดในสหราช อาณาจักร


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นสถาบัน British Study Centres, Bournemouth สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและมีกิจกรรมมากมายให้เลือกทำ ห่างจากชายหาดแค่ 5 นาที เหมาะสำหรับนักเรียนที่ชอบธรรมชาติและกิจกรรม

British Study Centres (BSC) สถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ มีทั้งหมด 4 แห่งในอังกฤษ ได้รับการโหวตจากผู้อ่าน Language Travel magazine ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาทั่วโลกให้เป็น ‘Star’ English Language School Western Europe 2010 ซึ่งเป็นเหมือนรางวัลออสการ์ของสถาบันภาษา

สถาบัน British Study Certres > มี 4 แคมปัส London / Brighton / Oxford / Bournemouth
♦ ชนะการประกวดโรงเรียนยอดเยี่ยมปี 2010 & 2012
♦ นักเรียนไทยน้อย
♦ มีหลายหลักสูตร General English / Grammar & Writing / Business English, และ หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS/ TOEFL