ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 

เมือง Brighton

เมือง Brighton ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ ห่างจาก London เพียงแค่ 1 ชั่วโมง ในช่วงศตวรรษที่ 18 Brighton ได้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนของราชวงศ์อังกฤษ Brighton จึงได้กลายเป็นเมืองที่มีความพิเศษ และสวยงามตราบจนทุกวันนี้ Brighton เป็นเมืองที่เป็นที่นิยม ได้ชื่อว่าเป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงของประเทศอังกฤษ มีชาดหาดยาวที่สุด ซึ่งคุณสามารถสนุกไปกับการชมกีฬาต่าง ๆ ในตัวเมือง, เดินเล่นเลียบไปตามท่าเรือ และมีความเจริญ คึกคัก เต็มไปด้วยร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง เช่น แถว The Lanes อีกทั้งยังมีสถานที่สำคัญและน่าสนใจมากมายเช่น Brighton Pier, พระราชวัง The Pavilion, และ Victorian Aquarium

ในเรื่องการศึกษา เมือง Brighton ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์การศึกษาของนักเรียนต่างชาติมาเป็นเวลานาน อาจเป็นเพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมโรงเรียนสถาบันภาษา และมหาวิทยาลัย จึงเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยหนุ่มสาววัยรุ่น สีสันยามค่ำคืนNight life สนุกสนานกันเต็มที่ ถือได้ว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างรูปแบบชีวิตเมืองและชายฝั่งทะเล รวมทั้งยังเป็นเมืองที่มากไปด้วยวัฒนธรรม การช้อปปิ้งและท่องเที่ยว

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

สถาบัน Stafford House School of English ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ.1952 มีประสบการณ์การสอนมายาวนานถึง 60 ปี ที่นี่มุ่งเน้นทางด้านการเรียนอย่างเข้มข้นเพื่อพัฒนาศักยภาพของนักเรียนให้ได้รับประโยชน์สูงสุด และคงซึ่งไว้ในระดับมาตรฐานการสอนที่สูง Stafford House School of English ยังเป็นสถาบันในเครือ Cambridge Education Group และได้รับรองจาก British Council ที่นี่มีการพัฒนาหลักสูตรตลอดเวลาเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน และนักเรียนจากต่างวัฒนธรรมทั่วโลก ให้ปรับและเรียนรู้ไปในรูปแบบเดียวกัน

--สถาบันตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง Brighton เพียง 10 นาที และห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่นาที โดยรอบโรงเรียนเต็มไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
 
--ห้องเรียนที่กว้างขวาง มีบรรยากาศเหมาะแก่การเรียน ภายในห้องเรียนมี Interactive Whiteboards เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนการสอนมากขึ้น
 
--มีห้องนั่งเล่น (Student Lounge) กว้างขวาง เพื่อการพักผ่อนสำหรับนักเรียน พร้อมคอมพิวเตอร์ไว้ให้บริการและมีบริการฟรี Wi Fi
 
--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student House ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลมากนัก สามารถเดินทางได้สะดวก
 
--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นกีฬา pubs & bars ต่างๆ หรือเลือกไป Day trips ไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ กับทางโรงเรียน 
หลักสูตรที่เปิดสอน

- Standard 20 Lessons / week (15 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Intensive 25 Lessons / week (22.5 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Business English
- IELTS preparation
- One-to-one Course

 
 
 

สถาบัน Sprachcaffe  มีแคมปัสอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งทางฝั่งยุโรป และอเมริกา เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจาก British Council และเป็นผู้นำมากกว่า 25 ปี ในด้านการเรียนการสอนภาษา สำหรับนักเรียนทุกระดับชั้น โดยครูเจ้าของภาษาที่มีคุณวุฒิด้วยคุณภาพและประสบการณ์ ขนาดชั้นเรียนมีขนาดเล็ก มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย มีนักเรียนจากหลากหลายประเทศทั่วโลก และมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้ความช่วยเหลือนักเรียนอย่างเป็นกันเอง จึงทำให้ Sprachcaffe เป็นโรงเรียนที่เป็นที่นิยมของนักเรียนจากหลากหลายประเทศทั่วโลก
 
--สถาบันตั้งอยู่ในตึกสไตล์ Edwardian ที่สวยงาม ใกล้ใจกลางเมือง Brighton และห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่นาที
 
--ห้องเรียนที่กว้างขวาง มีบรรยากาศเหมาะแก่การเรียน
 
--โรงเรียนมีสวนกลางแจ้ง มีห้องนั่งเล่น (Student Lounge) กว้างขวาง เพื่อการพักผ่อนสำหรับนักเรียน พร้อมคอมพิวเตอร์ไว้ให้บริการและมีบริการฟรี Wi Fi
 
--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student Residence ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลมากนัก สามารถเดินมาเรียนได้สะดวก
 
--Student Residence ของทางโรงเรียนเป็นตึกสไตล์ Victorian ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ West Pier ที่มีชื่อเสียง ห้องพักทุกห้องสะดวกสบาย มีห้องน้ำในตัว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ภายในตึกมี บาร์ และห้องอาหาร และมีฝ่ายต้อนรับที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง
 
--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นกีฬา pubs & bars ต่างๆ หรือเลือกไป Day trips ไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ กับทางโรงเรียน

หลักสูตรที่เปิดสอน
 
- Standard 20 Lessons / week (15 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Intensive 30 Lessons / week (22 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Business English
- Exam preparation
- One-to-one Course
 


 


 

สถาบัน Language Studies International (LSI) สถาบัน LSI ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 มีชื่อเสียงและประสบผลสำเร็จในด้านการสอนภาษา มานานกว่า 40 ปีแล้ว โดยมีนักเรียนจากทั่วโลกที่เข้ามาศึกษา  ปัจจุบันมี นักเรียนระหว่าง 12,000 และ 14,000 ต่อปี เนื่องจากสถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการศึกษา อาจารย์ผู้สอนที่มีคุณวุฒิด้านการสอนโดยตรงและมีประสบการณ์ทางด้านการสอน นักเรียนสามารถเลือกเรียนในสถาบันของ LSI ที่ตั้งอยู่ในประเทศต่างๆ เช่น อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย มอลตา ฝรั่งเศส เยอรมัน และสวิสเซอร์แลนด์
 
--สถาบัน LSI ตั้งอยู่บนถนน Ventnor Villas สถานที่ตั้งของโรงเรียนอยู่ใกล้แหล่งที่พักอาศัยของประชาชน ตั้งอยู่ใกล้ร้านค้า สถานีรถไฟ และสถานีรถประจำทาง ซึ่งสะดวกสบายในเรื่องการเดินทาง อีกทั้งยังห่างจากชายหาดเพียงแค่ 5 นาที
 
--มีความโดดเด่นตรงที่มี อาคารเรียนที่ใหญ่โตสไตล์สถาปัตยกรรมสมัย Victorian สวยงาม มีสวนที่กว้างขวาง มีห้องเรียนที่สะอาดและน่าเรียน และยังมีอินเตอร์เน็ตไว้ให้บริการอีกด้วย
 
--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student Residence ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลมากนัก สามารถเดินทางมาเรียนได้สะดวก
 
--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นกีฬา games nights บาร์บีคิวปาร์ตี้ pubs & bars ต่างๆ หรือเลือกไป Day trips ไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ กับทางโรงเรียน
หลักสูตรที่เปิดสอน


- Standard 20 Lessons / week (16.6 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Intensive 30 Lessons / week (25 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- English for Business
- Exam preparation courses
- One-to-one Course
 

 


 

สถาบัน Interactive English Language School
 
--สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง Brighton & Hove สถานที่ตั้งของโรงเรียนอยู่ใกล้ร้านค้า ใกล้แหล่งที่พัก ซึ่งสะดวกสบายในเรื่องการเดินทาง อีกทั้งยังห่างจากชายหาดเพียงแค่ ไม่กี่นาที
 
--มีห้องเรียนที่สะอาดและน่าเรียน และยังมีอินเตอร์เน็ตไว้ให้บริการอีกด้วย
 
--ห้องเรียนมีขนาดเล็ก จำนวนนักเรียนต่อห้องประมาณ 9 คน ทำให้นักเรียนสามารถเรียนภาษาได้อย่างเข้มข้น รวมทั้งสถาบันนี้มี nationality mix ที่ดี ทำให้นักเรียนได้มีเพื่อนชาวต่างชาติ และฝึกภาษาที่เรียนมาได้อย่างเต็มที่
 
--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นกีฬา games nights บาร์บีคิวปาร์ตี้ pubs & bars ต่างๆ หรือเลือกไป Day trips ไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ กับทางโรงเรียน
หลักสูตรที่เปิดสอน

- General English or Exam preparation 21 hrs / week
- General English or Exam preparation 24 hrs / week
 

 

สถาบัน British Study Centres, Brighton ตั้งอยู่ในตัวเมือง ใกล้กับสถานีรถไฟ Hove สะดวกต่อการเดินทาง สถบันกว้างขวางและสวยงาม มีสวน และอุปกรณ์การเรียนการสอนครบครัน มี wifi ทุกแห่งในโรงเรียน จำนวนนักเรียนต่อห้องโดยเฉลี่ยเพียงแค่ 10 คน นักเรียนจึงได้รับการเอาใจใส่ดูแลเรื่องการเรียนภาษาอังกฤษหลักสูตรต่างๆอย่างใกล้ชิด

British Study Centres (BSC) สถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ มีทั้งหมด 4 แห่งในอังกฤษ ได้รับการโหวตจากผู้อ่าน Language Travel magazine ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาทั่วโลกให้เป็น ‘Star’ English Language School Western Europe 2010 ซึ่งเป็นเหมือนรางวัลออสการ์ของสถาบันภาษา

สถาบัน British Study Certres > มี 4 แคมปัส London / Brighton / Oxford / Bournemouth
♦ ชนะการประกวดโรงเรียนยอดเยี่ยมปี 2010 & 2012
♦ นักเรียนไทยน้อย
♦ มีหลายหลักสูตร General English / Grammar & Writing / Business English, และ หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS/ TOEFL