ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 

เมือง Cambridge

Cambridge เป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่งดงามและเป็นสมบัติล้ำค่าทางการศึกษาของอังกฤษ เรียนรู้ชีวิตนักศึกษาของมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของอังกฤษ เป็นเมืองที่ออกแบบอาคารบ้านเรือนให้ผสมผสานระหว่างสมัยเก่าและสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ศิลปะและวัฒนธรรมต่างๆ ได้ถูกรักษาไว้กับถนนหนทาง สวน สะพาน สถานการศึกษาต่างๆ ตึกเก่าแก่อย่าง King’s Chirst ซึ่งเป็นตัวอย่างโบสถ์สถาปัตยกรรมตอนท้ายของยุคกลางที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ล่องเรือชมความงามของ River Cam ผ่านชมห้องสมุดโบราณ สะพานโค้ง และจัตุรัสต่าง ๆ

Cambridgeเหมาะแก่การไปท่องเที่ยวในทุกฤดู มีร้านค้า ร้านอาหารให้เลือกมากมาย พิพิธภัณฑ์ และศูนย์แสดงศิลปะ และใช้เวลาเพียงแค่ 50 นาทีจากเมืองนี้ไปยังใจกลางเมือง London 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 


 

สถาบัน Eurocentres สถาบันสอนภาษา เปิดดำเนินการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมานานกว่า 60 ปี และมีวิทยาเขต ในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา แคนาดา อังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ในทวีปยุโรป ด้วยคุณภาพการสอนมาตรฐานระดับสากล ดำเนินการสอนโดยคณาจารย์เจ้าของภาษาผู้ทรงคุณวุฒิและมากด้วยประสบการณ์การสอน นักเรียนจึงมั่นใจได้ว่าจะได้เรียนภาษาอังกฤษในสถาบันที่มีมาตรฐานระดับโลก

--สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง Cambridge จากใจกลางเมือง โดยเวลาเดินเพียง 15 นาที 

--ตัวอาคารสร้างด้วยไม้และกระจกผสมผสานกันอย่างสวยงาม มีทั้งหมด 20 ห้อง โดยแต่ละห้องจะถูกจำกัดจำนวนนักเรียนเพียง 10-14 คน และมีครูผู้สอนประจำห้องละ 2 ท่านเพื่อการเรียนการสอนอย่างใกล้ชิดและทั่วถึง 

--ภายในอาคารเรียนที่ความทันสมัยยังประกอบด้วย ห้องคอมพิวเตอร์ บริการฟรี Wi-Fi ห้องบรรยาย ห้องอ่านหนังสือ ห้องสมุด ห้องโถง พร้อมบริการเครื่องดื่มชา-กาแฟ และภายนอกตัวอาคารเรียนยังมีระเบียงขนาดขนาดใหญ่ให้นักเรียนได้สังสรรค์กัน 

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Residence ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลมากนัก สามารถเดินทางได้สะดวก โดยการขี่จักรยาน หรือการเดิน

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นกีฬา บาร์บีคิว พายเรือ ไปเที่ยวตามพิพิธภัณฑ์ต่างๆ หรือเลือกไป Day / Weekend trips ไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ กับทางโรงเรียน เช่น London, Edinburgh, Paris และ Amsterdamหลักสูตรที่เปิดสอน

- Standard 20 Lessons / week (16.6 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Intensive 25 Lessons / week (20 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Super Intensive 30 Lessons / week (25 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Business English
- IELTS preparation

 

สถาบัน Language Studies International (LSI) สถาบัน LSI ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1965  มีชื่อเสียงและประสบผลสำเร็จในด้านการสอนภาษา มานานกว่า 40 ปีแล้ว โดยมีนักเรียนจากทั่วโลกที่เข้ามาศึกษา ปัจจุบันมี นักเรียนระหว่าง 12,000 และ 14,000 ต่อปี เนื่องจากสถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการศึกษา อาจารย์ผู้สอนที่มีคุณวุฒิด้านการสอนโดยตรงและมีประสบการณ์ทางด้านการสอน นักเรียนสามารถเลือกเรียนในสถาบันของ LSI ที่ตั้งอยู่ในประเทศต่างๆ เช่น อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย มอลตา ฝรั่งเศส เยอรมัน และสวิสเซอร์แลนด์

--สถาบัน LSI ตั้งอยู่บนถนน Tenison ซึ่งเป็นเขตบริเวณประชาชนพักอาศัย อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟและห่างจากใจกลางเมืองเพียง 15 นาทีเท่านั้น 

--มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมายไว้รองรับให้แก่นักเรียน เช่น มีห้องเรียนที่มีอุปกรณ์การเรียนครบครันทั้ง 10 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตไว้ให้บริการ และสวนที่กว้างขวาง 

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student Residence ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลมากนัก สามารถเดินทางมาเรียนได้สะดวก

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นกีฬา games nights  บาร์บีคิวปาร์ตี้ pubs & bars ต่างๆ หรือเลือกไป Day trips ไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ กับทางโรงเรียน
หลักสูตรที่เปิดสอน

- Standard 20 Lessons / week (16.6 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Intensive 30 Lessons / week (25 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
-  English for Business
-  Exam preparation courses
-  One-to-one Course