ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 

เมือง Cambridge

Cambridge เป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่งดงามและเป็นสมบัติล้ำค่าทางการศึกษาของอังกฤษ เรียนรู้ชีวิตนักศึกษาของมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของอังกฤษ เป็นเมืองที่ออกแบบอาคารบ้านเรือนให้ผสมผสานระหว่างสมัยเก่าและสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ศิลปะและวัฒนธรรมต่างๆ ได้ถูกรักษาไว้กับถนนหนทาง สวน สะพาน สถานการศึกษาต่างๆ ตึกเก่าแก่อย่าง King’s Chirst ซึ่งเป็นตัวอย่างโบสถ์สถาปัตยกรรมตอนท้ายของยุคกลางที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ล่องเรือชมความงามของ River Cam ผ่านชมห้องสมุดโบราณ สะพานโค้ง และจัตุรัสต่าง ๆ

Cambridgeเหมาะแก่การไปท่องเที่ยวในทุกฤดู มีร้านค้า ร้านอาหารให้เลือกมากมาย พิพิธภัณฑ์ และศูนย์แสดงศิลปะ และใช้เวลาเพียงแค่ 50 นาทีจากเมืองนี้ไปยังใจกลางเมือง London 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 


 

สถาบัน Language Studies International (LSI) สถาบัน LSI ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1965  มีชื่อเสียงและประสบผลสำเร็จในด้านการสอนภาษา มานานกว่า 40 ปีแล้ว โดยมีนักเรียนจากทั่วโลกที่เข้ามาศึกษา ปัจจุบันมี นักเรียนระหว่าง 12,000 และ 14,000 ต่อปี เนื่องจากสถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการศึกษา อาจารย์ผู้สอนที่มีคุณวุฒิด้านการสอนโดยตรงและมีประสบการณ์ทางด้านการสอน นักเรียนสามารถเลือกเรียนในสถาบันของ LSI ที่ตั้งอยู่ในประเทศต่างๆ เช่น อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย มอลตา ฝรั่งเศส เยอรมัน และสวิสเซอร์แลนด์

--สถาบัน LSI ตั้งอยู่บนถนน Tenison ซึ่งเป็นเขตบริเวณประชาชนพักอาศัย อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟและห่างจากใจกลางเมืองเพียง 15 นาทีเท่านั้น 

--มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมายไว้รองรับให้แก่นักเรียน เช่น มีห้องเรียนที่มีอุปกรณ์การเรียนครบครันทั้ง 10 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตไว้ให้บริการ และสวนที่กว้างขวาง 

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student Residence ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลมากนัก สามารถเดินทางมาเรียนได้สะดวก

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นกีฬา games nights  บาร์บีคิวปาร์ตี้ pubs & bars ต่างๆ หรือเลือกไป Day trips ไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ กับทางโรงเรียน
หลักสูตรที่เปิดสอน

- Standard 20 Lessons / week (16.6 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Intensive 30 Lessons / week (25 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
-  English for Business
-  Exam preparation courses
-  One-to-one Course