ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 

เมือง Canterbury

เมือง Canterbury  ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ เป็นเมืองที่เคยได้รับการโหวตว่าเป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในประเทศอังกฤษ และมีชื่อเสียงมากที่สุดเมืองหนึ่งในประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อว่า  The Garden of England  เนื่องด้วยบรรยากาศ  และสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ  เป็นศูนย์กลางมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม  และความทันสมัยประจำภูมิภาค เและสถาปัตยกรรมโบราณอื่นๆ ตลอดจนศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้ง ซึ่งเต็มไปด้วยร้านกาแฟ, บาร์, ร้านค้าร้านอาหาร และคลับ ด้วยชื่อเสียงด้านวิชาการ สถานที่ท่องเที่ยว และศูนย์รวมความทันสมัยนี้เอง จึงเป็นเหตุผลที่นักท่องเที่ยวและนักศึกษาเลือกที่จะมาเยือนเมืองนี้ เมือง Canterbury นี้มีระบบการคมนาคมที่สะดวกรวดเร็วทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ โดยสามารถเดินทางไปยังสนามบิน Gatwick และ Heathrow ด้วยเวลาเพียง 1 ชั่วโมง 15 นาทีโดยรถไฟ  และยังมีรถโค้ชประจำทางไปยังกรุง London  และรถไฟเชื่อมต่อไปยังกรุงปารีส, บรัสเซลส์, อาร์มสเตอร์ดาม นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากท่าเรือ ferry ที่เมือง Dover เพียง 30 กิโลเมตร 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 

สถาบัน Stafford House School of English ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ.1952 มีประสบการณ์การสอนมายาวนานถึง 60 ปีที่นี่มุ่งเน้นทางด้านการเรียนอย่างเข้มข้นเพื่อพัฒนาศักยภาพของนักเรียนให้ได้รับประโยชน์สูงสุด และคงซึ่งไว้ในระดับมาตรฐานการสอนที่สูง Stafford House School of English ยังเป็นสถาบันในเครือ Cambridge Education Group และได้รับรองจาก British Council ที่นี่มีการพัฒนาหลักสูตรตลอดเวลาเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน และนักเรียนจากต่างวัฒนธรรมทั่วโลก ให้ปรับและเรียนรู้ไปในรูปแบบเดียวกัน

--สถาบันตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองไม่ไกล โดยรอบโรงเรียนเต็มไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

--ห้องเรียนที่กว้างขวาง มีบรรยากาศเหมาะแก่การเรียน ภายในห้องเรียนมี Interactive Whiteboards เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนการสอนมากขึ้น

--มีห้องนั่งเล่น (Student Lounge) กว้างขวาง เพื่อการพักผ่อนสำหรับนักเรียน พร้อมคอมพิวเตอร์ไว้ให้บริการและมีบริการฟรี Wi Fi

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student House ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลมากนัก สามารถเดินทางได้สะดวก 

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นกีฬา pubs & bars ต่างๆ หรือเลือกไป Day trips ไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ กับทางโรงเรียน

หลักสูตรที่เปิดสอน

- Standard 20 Lessons / week (15 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Intensive 25 Lessons / week (22.5 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
-  Business English
-  IELTS preparation 
-  One-to-one Course