ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 

เมือง Eastbourne

เมืองชายฝั่งทะเล อยู่ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ มีประชากรกว่า 100,000 คน ห่างจาก London ประมาณ 90 นาที การเดินทางสะดวก น้องๆสามารถนั่งรถไฟ รถโค้ช ไปเที่ยวยัง London หรือเมืองใกล้เคียง เช่น Brighton ได้ Eastbourne  มีชื่อเสียงในเรื่องสุขภาพ เนื่องจากเป็นเมืองที่มีสภาพอากาศบริสุทธ์และสดชื่น อีกทั้งยังเป็นเมืองที่ปลอดภัย แท้จริง ค่อนข้างเงียบสงบ เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน มีชายหาดที่สวยงามและทิวทัศน์แถบชานเมืองที่มีความเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับ การเรียนอย่างยิ่ง โดยน้องๆจะได้เรียนรู้การใช้ภาษาและวัฒนธรรมจากคนอังกฤษ มีศูนย์การค้าขนาดใหญ่มากมาย ร้านอาหาร ศูนย์กีฬาขนาดใหญ่ พิพิธภัณฑ์อาร์ตแกลอรี่ โรงละคร โรงภาพยนตร์ และสวนสาธารณะเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมี Eastbourne 's Sovereign Harbour ซึ่งเป็นท่าจอดเรือเรือที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นสถาบัน Eastbourne School of English ก่อตั้งขึ้นในปี 1936 เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ มีความมุ่งมั่นที่จะมอบหลักสูตรที่ดีเยี่ยมในสภาพแวดล้อมที่ อบอุ่นเป็นมิตรให้แก่นักเรียน สถาบันมีประสบการณ์มากกว่า 70 ในการจัดหลักสูตรภาษาอังกฤษและหลักสูตรการฝึกอบรมครู เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนของ Eastbourne School of English อีกทั้งยังคงเป็นสถาบันเอกชนที่มีความมุ่งมั่นที่ชัดเจน เพื่อความเป็นเลิศในการสอนภาษา และการดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อสวัสดิการของนักเรียน  โดยตัวสถาบันและหลักสูตรได้รับการรับรองมาตรฐานจาก British Council, Quality English และยังอยู่ในกลุ่ม TEN (The English Network) ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นกลุ่มโรงเรียนภาษา 10 โรงเรียนที่ดีที่สุดในประเทศอังกฤษอีกด้วย

--ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Eastbourne โรงเรียนล้อมรอบด้วยสวน

--มีห้องเรียนกว้างขวาง เหมาะแก่การเรียนการสอน ทั้งหมด 20 ห้องเรียน ซึ่งมี Interactive Whiteboards เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนการสอนมากขึ้น 

--มี Student Lounge พร้อม TV จอแบน ห้อง Games room พร้อมโต๊ะเล่นพูล และห้องปฏิบัติการทางภาษาพร้อมคอมพิวเตอร์ (Learning Centre)  มี Wi Fi ให้เล่นฟรี และ มีห้องครัว พร้อมไมโครเวฟ สำหรับนักเรียน

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student Houses ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลนัก สามารถเดินทางได้สะดวก

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย หรือเลือกไป Day / Weekend trips กับทางโรงเรียน

หลักสูตรที่เปิดสอน
 
- General English 18.75 hrs/ week
- General English Intensive 22.5 hrs/ week
- Business English
- IELTS preparation