ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 
เมือง Edinburgh
 
Edinburgh เป็นเมืองหลวงของประเทศ Scotland ในสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของสหราชอาณาจักร เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน หลายพันปีนับเนื่องตั้งแต่สมัยโรมันและเป็นเมืองที่มีความสวยงามติดอันดับโลก มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าเรียนรู้มากมาย และได้รับการแต่งตั้งจากองค์กร UNESCO ให้เป็น World Heritage Site ด้วย หลักๆ ของเมืองนี้จะเป็นเมืองเก่ากับเมืองใหม่ เพราะเพียงเราข้ามสะพานเดินจากเมืองใหม่ ก็เหมือนข้ามเวลาย้อนไปหาอดีต Edinburgh จัดได้ว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดเมืองหนึ่งในสหราชอาณาจักร และเป็นที่อยู่ของบุคคลที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น James Clerk Maxwell ผู้ที่ประดิษฐ์คิดค้นแม่เหล็กไฟฟ้า Alexander  Graham Bell  ผู้ประดิษฐ์โทรศัพท์  มากไปกว่านั้น เมือง Edinburgh ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นเมืองที่มีประชากรที่มีการศึกษาดีที่สุดของยุโรป และได้รับการยกย่องว่ามีสำเนียงการพูดภาษาอังกฤษที่เพราะที่สุด อากาศที่ Edinburgh เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อากาศสดชื่นแจ่มใสในฤดูใบไม้ผลิ อากาศแห้งและเย็นในฤดูใบไม้ร่วง ฤดูร้อนอบอุ่นและแดดจ้า และฤดูหนาวที่หนาวเย็นและมีหิมะตก


 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 
 
สถาบัน Glasgow School of English
 
--สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง Edinburgh ในส่วนของเมืองใหม่ ในตึกตกแต่งสไตล์ยุค 18th century

--เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ร้านค้า และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ เช่น Edinburgh Castle, Holyrood Palace, และ The Royal mile

--มีห้องเรียนกว้างขวาง เหมาะแก่การเรียนการสอน มีห้องปฏิบัติการทางภาษาพร้อมคอมพิวเตอร์ (Learning Centre) ทุกห้องมี Wi Fi ให้เล่นฟรี
 
--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Residence ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลนัก สามารถเดินทางได้ทั้งทางรถบัส และการเดิน

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย หรือเลือกไป Day / Weekend trips กับทางโรงเรียน
 
 
 
หลักสูตรที่เปิดสอน
 
**Special PromotionFREE ค่าจัดหาที่พัก + ค่ารับส่งสนามบิน เมื่อสมัครเรียน 3 เดือน ขึ้นไป**
 
- General English - 15 hrs / week
- General English Intensive - 22.5 hrs / week
- Business English
- Academic English
- IELTS preparation