ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 
เมือง Glasgow
 
Glasgow เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์ ตั้งอยู่บนแม่น้ำไคลด์ ทางตอนเหนือของสหราชอาณาจักร เมือง Glasgow นั้นถือเป็นเมืองใหญ่ในสหราชอาณาจักรที่มีความเจริญรุ่งเรืองและล้ำหน้ามากที่สุดเมืองหนึ่ง ตั้งแต่ในศตวรรษที่ 16 ในปัจจุบัน เมือง Glasgow ยังคงความเป็นศูนย์กลางการค้า ขายปลีก วิศวกรรม และอุตสาหกรรมต่อเรือ ของสก็อตแลนด์ นอกจากนั้นทางด้านต่างๆเช่นการเงินการธนาคาร Glasgow เป็นเมืองทางการเงิน (Financial Centre) ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของ UK Glasgow ยังเป็นอีกเมืองหนึ่งที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากนักท่องเที่ยว ทั้งนี้เนื่องจากความหลากหลายของกิจกรรมที่สามารถหาทำได้ในเมืองใหญ่แห่งนี้ เช่น ช้อบปิ้ง sightseeing งานเทศกาล พิพิธภัณฑ์ ดูหนังฟังเพลง ด้วยความสวยงามของสถาปัตยกรรมบวกกับการที่มีศิลปินมากมายทำให้ในปี 1990 เมืองแห่งนี้ได้รับการยกย่องให้เป็น เมืองแห่งสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมของยุโรป (Europe’s City of Architecture & Culture)
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 
สถาบัน Glasgow School of English
 
--สถาบันก่อตั้งตั้งแต่ปี 1997 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โรงเรียนตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟและรถไฟใต้ดิน สามารถเดินทางจากตัวเมืองมายังโรงเรียนได้ในเวลาไม่กี่นาที เดินทางสะดวก

--มีห้องเรียนกว้างขวาง เหมาะแก่การเรียนการสอน มีห้องปฏิบัติการทางภาษาพร้อมคอมพิวเตอร์ (Learning Centre) ทุกห้องมี Wi Fi ให้เล่นฟรี

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Residence ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลนัก สามารถเดินทางได้ทั้งทางรถบัส และการเดิน

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย หรือเลือกไป Day / Weekend trips กับทางโรงเรียน
 


 
หลักสูตรที่เปิดสอน
 
**Special Promotion FREE ค่าจัดหาที่พัก + ค่ารับส่งสนามบิน เมื่อสมัครเรียน 3 เดือน ขึ้นไป**
 
- General English - 15 hrs / week
- General English Intensive - 22.5 hrs / week
- Business English
- Academic English
- IELTS preparation