ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 
เมือง Liverpool
 
เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงมาก อันเนื่องมาจาก ประวัติศาสตร์ของเมืองนี้ การออกแบบที่พักอาศัย ดนตรี กีฬา และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือผู้คนของเมืองนี้ ในปี 2008 เมือง Liverpool ได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์กลางแห่งวัฒนธรรมของทวีปยุโรป มีพิพิธภัณฑ์และห้องแสดงศิลปะมากพอๆกับร้านอาหาร คลับ และ ร้านค้าชื่อดังมากมาย มากไปกว่านั้น เมือง Liverpool ก็เป็นบ้านเกิดของ The Beatles กลุ่มศิลปินชื่อดังก้องโลกนั่นเอง เมือง Liverpool เป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่ได้รับการบันทึกว่ามีความงดงามที่สุดในเขตรอบนอกกรุง London เช่น ความงดงามของสถาปัตยกรรมวิคตอเรียน (Victorian) และจอเจียน (Georgian) ที่ไม่เป็นสองรองใคร ส่วนอาคารท่าอัลเบิร์ต (Albert Dock) ก็เป็นอาคารที่ได้รับการบันทึกว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดใน Grade I listed buildings ของสหราชอาณาจักร (United Kingdom) Liverpool ได้รับการรับรอง จาก UNESCO ให้เป็นเมืองมรดกโลก หากคุณได้มีโอกาสสัมผัส จะรับรู้ถึงความสนุกสนาน ไม่ต่างจาก สถานที่ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ เช่น กำแพงเมืองจีนและปิรามิดของกิซ่า หัวใจหลักของเมืองนี้คือความสวยงามและความมีชื่อเสียงระดับโลก เช่น Liverpool Waterfront
 
 
 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 
สถาบัน LILA ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 โดยกลุ่มคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่เคยมีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษ ให้กับคนต่างชาติทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภายใต้ความต้องการที่จะเป็นสถาบันฝึกภาษาคุณภาพยอดเยี่ยมของเมือง Liverpool โดยเลือกที่ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง Liverpool และใกล้กับสถานีรถไฟหลักของเมืองคือ Lime St. Station การเดินทางสะดวกสบาย รวมถึงอยู่ใกล้กับ University of Liverpool ด้วย
 
--สถาบัน ตั้งอยู่ใจกลางเมือง  เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ร้านค้า รถบัส รถไฟ และแหล่งท่องเที่ยว

--มีห้องเรียนกว้างขวาง เหมาะแก่การเรียนการสอน 18 ห้องเรียน แต่ละห้องตกแต่งด้วย theme ที่ต่างกัน

--มีห้องปฏิบัติการทางภาษาพร้อมคอมพิวเตอร์ (Learning Centre) ห้องสมุด Student common room ตกแต่งอย่างสวยงาม สำหรับนั่งพักผ่อน หรือพูดคุยกับเพื่อนๆ ทุกห้องมี Wi Fi ให้เล่นฟรี

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Residence ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลนัก สามารถเดินทางได้ทั้งทางรถบัส และการเดิน

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย หรือเลือกไป Day / Weekend trips กับทางโรงเรียน
 
 
 
หลักสูตรที่เปิดสอน
 
- General English - 15 hrs / week
- General English Intensive - 21hrs / week
- Business English
- Academic English
- IELTS preparation
- Pre-sessional