ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 
เมือง London
 
เป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษ และยังเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในสหภาพยุโรป เป็นมหานครที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีชีวิตชีวาตลอด 24 ชั่วโมง  และเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความสำคัญทางด้านการค้า,เศรษฐกิจการเงิน และมีบทบาทสำคัญต่อการเมืองโลก, การศึกษา, บันเทิง, สื่อต่างๆ London เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางด้านแฟชั่นแห่งหนึ่งในยุโรป และเป็นสวรรค์ของนักช้อปปิ้ง มีร้านค้าที่มีให้เลือกกว่า 30,000 ร้าน และชื่อเสียงอันโด่งดังในโลกแฟชั่น รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง Oxford Street เป็นย่านช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป Bond Street เป็นแหล่งรวมแบรนด์ดีไซเนอร์ชั้นนำ และอีกหลายๆย่านมากมาย
 
London ยังเป็นหนึ่งในเมืองที่มีระบบคมนาคมที่ดีที่สุดในโลก และยังที่พำนักของชนชาติต่าง ๆ จากทั่วโลกมากกว่า 300 เชื้อชาติ ซึ่งเป็นสิ่งที่หล่อหลอมวัฒนธรรมของชาว London ชาว London มักจะเที่ยวผับที่ชื่นชอบหลังจากการทำงานในตอนเย็น โดยเฉพาะเมื่อมีการแข่งฟุตบอล และ London ยังเป็นเมืองที่ทันสมัย, มีชีวิตชีวา และมีสีสัน รวมทั้งยังเป็นศูนย์กลางการเงินของโลก
 

 
สถาบัน Stafford House School of English ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ.1952 มีประสบการณ์การสอนมายาวนานถึง 60 ปี ที่นี่มุ่งเน้นทางด้านการเรียนอย่างเข้มข้นเพื่อพัฒนาศักยภาพของนักเรียนให้ได้รับประโยชน์สูงสุด และคงซึ่งไว้ในระดับมาตรฐานการสอนที่สูง Stafford House School of English ยังเป็นสถาบันในเครือ Cambridge Education Group และได้รับรองจาก British Council ที่นี่มีการพัฒนาหลักสูตรตลอดเวลาเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน และนักเรียนจากต่างวัฒนธรรมทั่วโลก ให้ปรับและเรียนรู้ไปในรูปแบบเดียวกัน
 
- สถาบันตั้งที่ Bloomsbury อยู่ห่างจากใจกลางเมือง เพียง 15 นาที โดยรอบโรงเรียนเต็มไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงมหาวิทยาลัยต่างๆ

- ห้องเรียนที่กว้างขวาง มีบรรยากาศเหมาะแก่การเรียน ภายในห้องเรียนมี Interactive Whiteboards เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนการสอนมากขึ้น

- มีห้องนั่งเล่น (Student Lounge) กว้างขวาง เพื่อการพักผ่อนสำหรับนักเรียน พร้อมคอมพิวเตอร์ไว้ให้บริการและมีบริการฟรี Wi Fi

- มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student House ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลมากนัก สามารถเดินทางได้สะดวก

- มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นกีฬา pubs & bars ต่างๆ หรือเลือกไป Day trips ไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ กับทางโรงเรียน
 


หลักสูตรที่เปิด
สอน
 
 
- Standard 20 Lessons / week (15 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Intensive 25 Lessons / week (22.5 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Business English
- IELTS preparation
- One-to-one Course
 
 

 
 
ถาบัน Sprachcaffe มีแคมปัสอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งทางฝั่งยุโรป และอเมริกา เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจาก British Council และเป็นผู้นำมากกว่า 25 ปี ในด้านการเรียนการสอนภาษา สำหรับนักเรียนทุกระดับชั้น โดยครูเจ้าของภาษาที่มีคุณวุฒิด้วยคุณภาพและประสบการณ์ ขนาดชั้นเรียนมีขนาดเล็ก มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย มีนักเรียนจากหลากหลายประเทศทั่วโลก และมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้ความช่วยเหลือนักเรียนอย่างเป็นกันเอง จึงทำให้ Sprachcaffe เป็นโรงเรียนที่เป็นที่นิยมของนักเรียนจากหลากหลายประเทศทั่วโลก
 
- สถาบันตั้งอยู่ในตึกสไตล์ Victorian ใจกลางย่าน Ealing อยู่ใกล้ร้านค้า โรงหนัง ห้องสมุด ที่เล่นกีฬา และแหล่งช้อปปิ้ง

- ห้องเรียนที่กว้างขวาง มีบรรยากาศเหมาะแก่การเรียน 10 ห้อง

- มีห้องนั่งเล่น (Student Lounge) กว้างขวาง เพื่อการพักผ่อนสำหรับนักเรียน ห้องครัว พร้อมคอมพิวเตอร์ไว้ให้บริการและมีบริการฟรี Wi Fi

- มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student Residence ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลมากนัก สามารถเดินมาเรียนได้สะดวก

- มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นกีฬา pubs & bars ต่างๆ หรือเลือกไป Day trips ไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ กับทางโรงเรียน

 
หลักสูตรที่เปิดสอน
 
- Standard 20 Lessons / week (15 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Intensive 30 Lessons / week (22 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Business English
- Exam preparation
- One-to-one Course
 


 
 
 
สถาบัน Language Studies International (LSI) สถาบัน LSI ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 มีชื่อเสียงและประสบผลสำเร็จในด้านการสอนภาษา มานานกว่า 40 ปีแล้ว โดยมีนักเรียนจากทั่วโลกที่เข้ามาศึกษา  ปัจจุบันมี นักเรียนระหว่าง 12,000 และ 14,000 ต่อปี เนื่องจากสถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการศึกษา อาจารย์ผู้สอนที่มีคุณวุฒิด้านการสอนโดยตรงและมีประสบการณ์ทางด้านการสอน นักเรียนสามารถเลือกเรียนในสถาบันของ LSI ที่ตั้งอยู่ในประเทศต่างๆ เช่น อังกฤษ อเมริกา แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย มอลตา ฝรั่งเศส เยอรมัน และสวิสเซอร์แลนด์
 
--สถาบัน LSI ใน London มี 2 แคมปัส คือ London Central และ London Hampstead

--London Central นั้นตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน อยู่ใกล้เขต SOHO และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจาก Oxford Street ทันสมัยด้วยระบบมัลติมีเดียและ internet access และมีอุปกรณ์ self-study ให้นักเรียนได้เลือกใช้บริการมากมาย

--London Hampstead ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางลอนดอนเพียง 15 นาที จะเป็น campus ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความวุ่นวายในเมืองมากนัก แต่ก็ยังคงต้องการอยู่ใน London โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารขนาดใหญ่ มีสวนหย่อมภายในบริเวณโรงเรียน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบพร้อม

--มีห้องเรียนที่สะอาดและน่าเรียน และยังมีอินเตอร์เน็ตไว้ให้บริการฟรี

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student Residence ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลมากนัก สามารถเดินทางมาเรียนได้สะดวก

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นกีฬา games nights บาร์บีคิวปาร์ตี้ pubs & bars ต่างๆ หรือเลือกไป Day trips ไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ กับทางโรงเรียน
 
 
หลักสูตรที่เปิดสอน
 
 
Standard 20 Lessons / week (16.6 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Intensive 30 Lessons / week (25 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- English for Business
- Exam preparation courses
- One-to-one Course
 
หมายเหตุ * คูณที่อัตราแลกเปลี่ยน 1GBP = 50 บาท /ราคาเป็นราคาเฉพาะค่าเรียน

วิดีโอพาชมสถาบันค่ะ


 
 
 
 สถาบัน LAL Language Centres
 
--สถาบัน อยู่ชานเมือง London แถว Richmond-upon-Thames วิวสวย ติดแม่น้ำ และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ห่างไกลจากความวุ่นวายในตัวเมือง แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

--อยู่ใก้ลร้านค้า bars restaurants มากมาย เดินทางไปใจกลางเมือง สะดวกโดยรถไฟภายในไม่เกินครึ่งชั่วโมง

--มีประสอบการณ์การสอนมากว่า 30 ปี จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพได้อย่างแน่นอน

--ห้องเรียนที่กว้างขวาง มีบรรยากาศเหมาะแก่การเรียน มีห้องปฏิบัติการทางภาษาพร้อมคอมพิวเตอร์ (Learning Centre) เพื่อให้บริการนักเรียนที่ต้องการฝึกทักษะทางภาษาเพิ่มเติม ห้องนั่งเล่นเพื่อการพักผ่อนสำหรับนักเรียน และมีบริการฟรี Wi Fi

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Residence ในหลายโซน ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลมากนัก สามารถเดินทางได้สะดวก โดยรถไฟใต้ดิน

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เล่นกีฬา เที่ยวชมโรงละคร พิพิธภัณฑ์อันสวยงามในเมือง หอศิลป์ pubs & bars ต่างๆ หรือเลือกไป Day trips ไปเที่ยวชมเมืองต่างๆ กับทางโรงเรียน
 
 
 
หลักสูตรที่เปิดสอน
 
- Standard 15 hrs / week
- Intensive 22.5 hrs / week
- Business English
- Exam preparation
- One-to-one Course

 

 
สถาบัน British Study Centres, London ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2004 ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอนใกล้กับสถานีรถไฟ Bond Street และ Baker Street มีห้องเรียน 15 ห้องเรียน มีห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องอาหาร และฟรี wi-fi เพื่อบริการและอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนของสถาบัน จำนวนนักเรียนต่อห้องโดยเฉลี่ยเพียง 10 -ไม่เกิน 14 คน นักเรียนจึงได้รับการเอาใจใส่ดูแลเรื่องการเรียนภาษาอังกฤษหลักสูตรต่างๆอย่างใกล้ชิด

British Study Centres (BSC) สถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ มีทั้งหมด 4 แห่งในอังกฤษ ได้รับการโหวตจากผู้อ่าน Language Travel magazine ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาทั่วโลกให้เป็น ‘Star’ English Language School Western Europe 2010 ซึ่งเป็นเหมือนรางวัลออสการ์ของสถาบันภาษา
 
สถาบัน British Study Certres > มี 4 แคมปัส London / Brighton / Oxford / Bournemouth
♦ ชนะการประกวดโรงเรียนยอดเยี่ยมปี 2010 & 2012
♦ นักเรียนไทยน้อย
♦ มีหลายหลักสูตร General English / Grammar & Writing / Business English, และ หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS/ TOEFL
 
 
 
 
 
 
 
 

สถาบัน Bloomsbury Internation, London ตั้งอยู่ย่านใจกลางกรุงลอนดอน ที่เรียกว่า บลูมสเบอรี่ เขต 1 ใช้เวลาเพียงสองนาทีเดินจาก สถานีรถไฟใต้ดิน ฮอลบอร์น (ส่วนกลาง และตามเส้นทางพิคคาดิลลี่) และเพียงไม่กี่นาที โดยการเดินจากพิพิธภัณฑ์แห่งชาติอังกฤษ สวนโคเวนท์ และถนนออกฟอร์ด

จำนวนนักเรียนเฉลี่ยในแต่ละชั้นคือ 12 คน และสูงสุดไม่เกิน 16 คน ชั้นเรียนพิเศษต่างๆ จะมีนักเรียนน้อยกว่า


ครูผู้สอนของเราทั้งหมด มีคุณวุฒิที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ ด้านการสอนภาษาอังกฤษ และผู้ตรวจสอบ ได้ให้การยกย่อง ถึงความยอดเยี่ยมในการเรียนการสอน ของโรงเรียนนานาชาติ บลูมสเบอรี่


เราได้รับการรับรองวิทยฐานะโดยบริติส เคานซิล EAQUALS ISI (the Independent Schools Inspectorate) และเราเป็นสมาชิกของ English UK เมื่อไม่นานมานี้ เราได้รับ รายงานการตรวสอบ ระดับดีเยี่ยม จาก EAQUALS และ ISI

สิ่งอำนวยความสะดวกของเรา
ห้องอินเตอร์เนต: ด้วยการเชื่อมต่ออินเตอร์เนตแบบใยแก้วนำแสง ความเร็วสูง และคอมพิวเตอร์จอแบนจำนวน 20 เครื่อง ทำให้คุณมีพื้นที่ และเวลาสำหรับติดต่อกับครอบครัว และเพื่อนๆ ได้เสมอ

ศูนย์ทรัพยากรนักเรียน: สวนสำคัญส่วนหนึ่ง ของการเรียนรู้ คือ การมีเวลา และพื้นที่ที่สะดวกสบาย สำหรับการฝึกฝน และการให้ความใส่ใจ ศูนย์ทรัพยากรนักเรียนของเรา เป็นสถานที่ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ และผ่อนคลาย

โรงอาหารบลูมสเบอรี่: ห้องอาหาร เป็นหนึ่งในจุดศูนย์รวมของโรงเรียนนานาชาติ บลูมสเบอรี่ เป็นที่ให้นักเรียนได้พบปะสังสรรค์ พร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่ม เป็นจุดสำหรับผ่อนคลาย และดูโทรทัศน์ หรือใช้โน๊ตบุคของพวกเขา เพื่อใช้งานอินเตอร์เนตไร้สาย

Theatre Roomห้องภาพยนต์: ห้องภาพยนต์ของเรามีกิจกรรมต่างๆ ที่หลากหลาย มีคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง และครูหลายคนจะใช้ห้องดังกล่าว ในการสอบ ทำงานโครงการ หรือสอนบทเรียนแบบผสมผสานเสมอ

โฮมสเตย์ (Homestay)
ฮมสเตย์ ที่ถูกคัดเลือกมาเป็นพิเศษของเรา ที่ซึ่ง คุณจะได้รับการต้อนรับ อย่างอบอุ่น นี่เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยม ที่คุณจะได้เรียนรู้การใช้ชีวิตในสหราชอาณาจักร เรียนรู้วัฒนธรรมแบบอังกฤษ และ ฝึกฝนภาษาอังกฤษไปด้วย ในเวลาเดียวกัน