ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 
เมืองManchester
 
เมืองใหญ่ทางตอนเหนืออันดับต้นๆ ของอังกฤษที่มีประวัติศาสตร์ในการเป็นเป็นเมืองอุตสาหกรรมแห่งแรกของโลก โดยสมัยรุ่งเรือง เมืองนี้เป็นเมืองที่เป็นฐานการผลิต cotton ขนาดใหญ่ของโลกในยุควิคตอเรีย จนได้ฉายาว่า Cottonopolis ที่นี่มีร่องรอยทางประวัติศาสตร์เกี่ยวข้องกับยุคเฟื้องฟูด้านอุตสาหกรรมมาก มาย เป็นเส้นทางเดินน้ำ สำหรับเรือสินค้าใหญ่ มายังท่าเรือในตัวเมือง ซึ่งปัจจุบันก็ยังมีการใช้งานอยู่ นอกจากเรื่องราวในอดีตที่มีให้ค้นหาที่แมนเชสเตอร์แล้ว เมืองนี้ ยังได้รับการพัฒนาเป็นเมืองสมัยใหม่ด้วย มีตึกราบ้านช่องสมัยใหม่เต็มไปหมด เป็นเมืองใหม่ ผสมผสานอยู่กับตึกเก่าที่มีประปราย ขึ้นชื่อในเรื่องของเมืองแห่งการศึกษา หรือเรียกอีกอย่างว่าเมืองมหาวิทยาลัย เป็นแหล่งรวมของนักเรียนต่างชาติ และยังเป็นเมืองแห่งศิลปะ วัฒนธรรมอันล้ำค่า ศิลปะ สื่อ และธุรกิจขนาดใหญ่ เมืองมีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากการกีฬา ระบบการคมนาคมของเมือง Manchester นั้นสะดวกมาก มีสนามบินนานาชาติที่มีเที่ยวบินต่างประเทศมากมาย ง่ายและสะดวกต่อการเดินทาง
 
 
 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 
 
 
สถาบัน Manchester Central School of English
 
--ก่อตั้งเมื่อปี 2005 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Manchester ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่ใหญ่แห่งหนึ่งของยุโรป เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ดีที่สุดในการสอนภาษาอังกฤษ ด้วยคุณภาพการเรียนการสอน และเนื้อหาที่เข้มข้น

--ทางโรงเรียนได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้แก่นักเรียน ห้องเรียนที่กว้างขวาง แต่จำนวนนักเรียนในห้องที่มีความเหมาะสม ทำให้สามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง ฟรี Wifi ห้องสมุด ห้องดื่มกาแฟ

--ได้รับการรับรองจาก British Council เป็น สมาชิก ของ English UK และยังเป็นสมาชิกของ Chamber Link ซึ่งรับประกันคุณภาพการเรียนการสอน การจัดการด้านการบริหารโรงเรียนได้มาตรฐาน ซึ่งเป็นที่ยอมรับเป็นอย่างสูง

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student Houses ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลนัก ประมาณ 15 -20 นาที สามารถเดินทางได้สะดวก

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย หรือเลือกไป Day / Weekend trips กับทางโรงเรียน

 
หลักสูตรที่เปิดสอน
 
- General English - 15 hrs / week
- General English Intensive – 20 hrs / week 
- Business English
- Academic English
- IELTS preparation