ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 
เมือง Nottingham
 
เมืองแห่งตำนานโรบินฮู้ด อยู่ที่ตอนกลางของประเทศอังกฤษที่เรียกว่าเขตมิดแลนด์ (Midland) ใช้เวลาเดินทางจาก London 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ และเดินทางจาก Birmingham 1 ชั่วโมงครึ่งโดยรถไฟ เมือง Nottingham  เป็นเมืองใหญ่ที่มีร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ ห้าง Debenhams , Mark & Spenser, Sainsbury, Zara, Mango ,Topshop, Topman ฯลฯ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ต่างๆที่น่าสนใจในภูมิภาครวมทั้ง Peak District National Park และป่า Sherwood รวมทั้งอาคารทางประวัติศาสตร์มากมาย การเดินทางในเมืองสะดวกสบายด้วยรถราง รถเมล์ มีสถานีรถไฟ และสถานีรถบัสใหญ่อยู่ใจกลางเมือง และการเชื่อมต่อมอเตอร์เวย์ทำให้การเดินทางในท้องถิ่นและระดับชาติเป็นเรื่องง่ายสำหรับนักท่องเที่ยวและยังมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเป็นที่ตั้งของ บริษัท ข้ามชาติจำนวนมาก ร้านค้าระหว่างประเทศและสถานที่ประกอบพิธีกรรมสำหรับศาสนิกชนทั้งหลาย
 
 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 
 
สถาบัน ILS English
 
--ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Nottingham สามารถเดินทางมาเรียนได้ง่ายด้วยรถประจำทางหลายสาย อยู่ใกล้ร้านค้า รถบัส รถไฟ และแหล่งท่องเที่ยว

--มีห้องเรียนกว้างขวาง เหมาะแก่การเรียนการสอน

--มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย  มีห้องปฏิบัติการทางภาษาพร้อมคอมพิวเตอร์ (Learning Centre) ห้องสมุด Student common room พร้อม TV และ DVD สำหรับนั่งพักผ่อน หรือพูดคุยกับเพื่อนๆ Drinks & Snack barsทุกห้องมี Wi Fi ให้เล่นฟรี 
 
--มีประสบการณ์การสอนจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญทำให้ILS มีนักเรียนจากทั่วโลกและยังทำการสอนภาษาอังกฤษให้กับพนักงานในหน่วยงานทั้งภาครัฐเอกชนและสถาบันการศึกษามากว่า 20 ปี

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Residence ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลนัก สามารถเดินทางได้ทั้งทางรถบัส และการเดิน

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย หรือเลือกไป Day / Weekend trips กับทางโรงเรียน
 
 
 
หลักสูตรที่เปิดสอน
 
-Intensive English / GE + Business English - 21hrs / week
-Business English
-IELTS preparation
-Pre-sessional