ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 
เมือง Oxford
 
เมือง Oxford อยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ ห่างจาก London เพียง 1 ชม.เท่านั้นโดยรถไฟ เป็นเมืองที่สวยงามที่สุดเมืองหนึ่งของประเทศอังกฤษ เพราะ เมืองนี้เป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมทางด้านสถาปัตยกรรม และมหาวิทยาลัยเก่าแก่ เมืองแห่งนี้เป็นสถานที่รวมสถาบันการศึกษาชั้นนำของโลก จึงถูกขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษา เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัย Oxford ที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และไม่เท่านั้นเมือง Oxford เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวมาเที่ยวเยอะที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ มีพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียง ห้องแสดงผลงานศิลปะและห้องสมุดที่มีคุณภาพ ยิ่งไปกว่ายังมีร้านอาหารที่ทันสมัย ผับ คลับ และคาเฟ่อันสวยงามอีกด้วย  
 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 
 
สถาบัน CES (Centre of English Studies) สถาบันสอนภาษาคุณภาพเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1976 มีประสบการณ์มาแล้ว 30 ปี และเป็น ผู้นำทางด้านการสอนภาษาแห่งหนึ่งในทวีปยุโรป CES สถาบันมีการดูแลนักเรียนเป็นอย่างดี และใกล้ชิด CES ได้รับรางวัล โรงเรียนดีเด่น The Star English Language School in Europe CES ได้ออกแบบการเรียนการสอนเพื่อให้นักเรียนได้เรียนกัน อย่างมีประสิทธิภาพ และ บรรลุเป้าหมาย อย่างชัดเจน ได้รับการยอมรับอย่างกว้าง ขวางในเรื่องของการดูแลเอาใจใส่นักเรียนซึ่งตลอดเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมาได้ช่วยนักเรียน จากทั่วโลกในการพัฒนา ทักษะและความ สามารถทางด้านภาษาเพื่อให้นักเรียนสามารถนำ ความรู้นี้ไปใช้ประโยชน์ได้ในอนาคต
 
--มีห้องเรียนกว้างขวาง เหมาะแก่การเรียนการสอน พร้อมสรรพด้วยเหล่าคณาจารย์มืออาชีพที่มีเทคนิคการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ นักเรียนต่อห้องมากสุด 12 คน

--มี Student Lounge และห้องปฏิบัติการทางภาษาพร้อมคอมพิวเตอร์ (Learning Centre) ห้องนั่งเล่นพักผ่อน  Multimedia Room และ มี Wi Fi ให้เล่นฟรี

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student Houses ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลนัก สามารถเดินทางได้สะดวก

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย หรือเลือกไป Day / Weekend trips กับทางโรงเรียน
 
 
หลักสูตรที่เปิดสอน
 
- Standard 20 Lessons / week
- Intensive 30 Lessons / week (20 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์)
- Business English
- IELTS preparation
- One-to-one Course
 
หมายเหตุ * คูณที่อัตราแลกเปลี่ยน 1GBP = 50 บาท / ราคาเป็นราคาเฉพาะค่าเรียน
 
 
 


 
สถาบัน Oxford School of English
 
--ก่อตั้งเมื่อปี 1999 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Oxford ห้อมล้อมไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

--ด้วยประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 12 ปี นักเรียนของ Oxford School of English มีผลการสอบ Cambridge ติดอันดับต้นๆของประเทศอังกฤษ

--มีห้องเรียนกว้างขวาง เหมาะแก่การเรียนการสอน พร้อมสรรพด้วยเหล่าคณาจารย์มืออาชีพที่มีเทคนิคการสอนอย่างมี มี Student Lounge และห้องปฏิบัติการทางภาษาพร้อมคอมพิวเตอร์ (Learning Centre) ห้องนั่งเล่นพักผ่อน  Multimedia Room และ มี Wi Fi ให้เล่นฟรี

--เป็นศูนย์สอบ TOEFL iBT แห่งเดียวในเมือง Oxford

--เป็นศูนย์สอบ Trinity College, BULATS

--เป็นศูนย์สอบ TOEIC (เพียง 1 ใน 5 โรงเรียนภาษาเอกชนในประเทศอังกฤษที่สามารถจัดสอบ TOEIC ได้ครบทุกทักษะ)

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student Houses ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลนัก สามารถเดินทางได้สะดวก

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย หรือเลือกไป Day / Weekend trips กับทางโรงเรียน
 
 
หลักสูตรที่เปิดสอน
 
- Standard 20 hrs / week
- Intensive 30 hrs / week
- IELTS preparation
 
 
สถาบัน British Study Centre, Oxford ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Oxford ใกล้กับมหาวิทยาลัย Oxford มีร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และคลับให้เมากมาย มีห้องเรียนกว้างขวาง 17 ห้อง มีอุปกรณ์การเรียนการสอนครบครัน ห้องคอมพิวเตอร์อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และ wifi รอบอาคารเรียน ครูผู้สอนมีคุณภาพ และให้ความเอาใจใส่แก่นักเรียนเป็นอย่างดี
 
British Study Centres (BSC) สถาบันสอนภาษาขนาดใหญ่ มีทั้งหมด 4 แห่งในอังกฤษ ได้รับการโหวตจากผู้อ่าน Language Travel magazine ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาทั่วโลกให้เป็น ‘Star’ English Language School Western Europe 2010 ซึ่งเป็นเหมือนรางวัลออสการ์ของสถาบันภาษา
 
สถาบัน British Study Certres > มี 4 แคมปัส London / Brighton / Oxford / Bournemouth
♦ ชนะการประกวดโรงเรียนยอดเยี่ยมปี 2010 & 2012
♦ นักเรียนไทยน้อย
♦ มีหลายหลักสูตร General English / Grammar & Writing / Business English, และ หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS/ TOEFL