ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
United Kingdom
 
เมือง Worthing
 
เมืองซึ่งตั้งอยู่ทางชายฝั่งทะเลตอนใต้ของอังกฤษเป็น เมือง ในฝันของผู้ที่ชื่นชอบชายหาดและความงดงามของบรรยากาศชนบท มีทางเดินยาวถึง 8 กิโลเมตรเลียบตลอดชายฝั่งทะเลที่มีชื่อเสียงมากเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจในยามบ่ายและยามเย็น ในบริเวณข้างเคียงมีสระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่และบริเวณท่าเรือยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย ใช้เวลาเดินทางจากLondon 1.30 ชั่วโมง โดยรถไฟ นอกจากนี้ใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยร้านค้า, ร้านกาแฟ, ร้านอาหาร, ร้านค้าบนถนน High streetและหลากหลายกิจกรรมการกีฬาและสันทนาการ
 
 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 
 
 
สถาบัน CES (Centre of English Studies) สถาบันสอนภาษาคุณภาพเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1976 มีประสบการณ์มาแล้ว 30 ปี และเป็น ผู้นำทางด้านการสอนภาษาแห่งหนึ่งในทวีปยุโรป CES สถาบันมีการดูแลนักเรียนเป็นอย่างดี และใกล้ชิด CES ได้รับรางวัล โรงเรียนดีเด่น The Star English Language School in Europe CES ได้ออกแบบการเรียนการสอนเพื่อให้นักเรียนได้เรียนกัน อย่างมีประสิทธิภาพ และ บรรลุเป้าหมาย อย่างชัดเจน ได้รับการยอมรับอย่างกว้าง ขวางในเรื่องของการดูแลเอาใจใส่นักเรียนซึ่งตลอดเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมาได้ช่วยนักเรียน จากทั่วโลกในการพัฒนา ทักษะและความ สามารถทางด้านภาษาเพื่อให้นักเรียนสามารถนำ ความรู้นี้ไปใช้ประโยชน์ได้ในอนาคต
 
--สถาบันอยู่ในอาคารแบบวิคตอเรียนขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง สามารถโดยสารรถไฟออกไปยังเมืองต่างๆบริเวณใกล้ๆได้อีกด้วยอย่างเช่น Brighton ใช้เวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น

--มีห้องเรียนกว้างขวาง เหมาะแก่การเรียนการสอน ทั้งหมด 13 ห้องเรียน ครูอาจารย์ที่นี่ให้การดูและและเอาใจใส่นักเรียนอย่างใกล้ชิดอยู่เสมอ

--มี Student Lounge และห้องปฏิบัติการทางภาษาพร้อมคอมพิวเตอร์ (Learning Centre) มี Wi Fi ให้เล่นฟรี โต๊ะปิงปอง สวน 2  แห่งให้นักเรียนพักผ่อนหย่อนใจ และ TV wide screen

--มีที่พักให้เลือกทั้งแบบ Homestay และ แบบ Student Houses ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนไม่ไกลนัก สามารถเดินทางได้สะดวก

--มีกิจกรรมให้นักเรียนเลือกทำมากมาย หรือเลือกไป Day / Weekend trips กับทางโรงเรียน
 
 
 
หลักสูตรที่เปิดสอน
 
- General English – 20 lessons / week 
- General English Intensive – 30 lessons / week
- Business English
- Academic English
- IELTS preparation
- Pre-sessional