ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

รีวิว น้องผักกาด ไปเรียนหลักสูตร Intensive English ที่สถาบัน Stafford House School of English, London Campus, UKดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/myeducation.study

►สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ ^^
ชื่อฝักกาดค่ะ

ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
►เรียนคอร์สภาษาอังกฤษที่สถาบัน Stafford House School of English เมือง London ประเทศอังกฤษค่ะ

สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน Campus เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ (และรายละเอียดอื่นๆ เช่นการเดินทางมาเรียน)
ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดีค่ะ ทั้งจากเจ้าหน้าที่โรงเรียน และครูผู้สอน ส่วนเพื่อนๆทุกคนก็น่ารักและเป็นกันเองมากๆค่ะ

►รู้สึกยังไงบ้างคะ กับการมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ, การกินอยู่ และอื่นๆ
►ทุกอย่างต่างจากประเทศไทยค่ะ ด้วยค่าครองชีพที่สูงกว่า บ้านเมืองความเป็นอยู่จึงค่อนข้างดีค่ะ ที่ London เมืองสะอาด ปลอดภัย ผู้คนในเมืองมักจะเร่งรีบตลอดเวลา จึงทำให้การเดินทางในเมืองในแต่ละครั้งรวดเร็วมาก เมื่อเทียบกับประเทศไทย

►ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก my education เป็นอย่างไรบ้างคะ?
►พี่ๆช่วยเหลือดีมากค่ะ ทั้งเรื่องขั้นตอนการสมัครเรียน และทำวีซ่า ก่อนเดินทาง พี่ๆจะแนะนำการใช้ชีวิตคร่าวๆใน London ให้ทราบเบื้องต้น แต่ที่ประทับใจคือ พี่ช่วยเขียนจดหมาย + วางแผนการเดินทางสำหรับยื่นวีซ่าเชงเก้น สำหรับ trip Paris หลังเรียนภาษาจบ ซึ่งนอกเหนือจากความรับผิดชอบของพี่ ขอบคุณมากๆค่ะ

►ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ ^^
►ถ้าได้ไปแล้วจะติดใจ สนุกมากๆจนไม่อยากกลับเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสแล้วอย่าปล่อยไปนะคะ

 

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ My Education นะคะ ขอให้สนุกและมีความสุขกับประสบการณ์การเรียนรู้ในครั้งนี้ค่ะ


สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัครได้ที่ Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505 ค่ะ