ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

 

รีวิว น้องมิว ไปเรียนหลักสูตรป.โทที่สถาบัน BHMS: Lucerne, Switzerland

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่ Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505 ค่ะ

ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่:
www.facebook.com/myeducation.study

 

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
ชื่อมิวค่ะ อายุ 23 มาเรียนโทที่ BHMS ค่ะ

ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
Master Degree in International Hospitality Business Management ที่ BHMS Lucerne, Switzerland

สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
รร. ที่นี่จะเป็นหลายๆตึก ตกแต่งสวยและ โมเดริน์ค่ะ สะอาด ส่วนเรื่องการเรียนการสอน ตอนนี้พึ่งเรียนไปเทอมเดียว แต่ชอบนะคะ อาจารย์มีความรู้จริง สอนดีค่ะ พูดภาษาอังกฤษดี โอเคเลยค่ะ รร. นี้ดีตรงที่อยู่ใกล้ตัวเมืองที่สุดแล้วค่ะ เดินไปนิดเดียวเอง เบื่อๆตอนไหนก็ออกไปเดินเล่นได้ค่ะ ชิวๆ ไม่ต้องนั่งรถเมล์ให้เสียเวลา รร. นี้ยังมีกิจกรรมฟรี ให้ร่วมตลอดเลยนะคะ เช่น พาไปดูหนัง โยนโบว์ลิ่ง เที่ยวเขา ชมธรรมชาติ

รู้สึกยังไงบ้างคะ กับการมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ, การกินอยู่ และอื่นๆ?
การกินต่างมาก ของแพง ต้องซื้อมาทำกินเองถ้าอยากกินอาหารไทย หรือไปกินที่ร้านซึ่งแพงมากๆอีกเช่นกัน แต่เราต้องปรับตัวให้เป็นคนอยู่ง่าย กินง่าย รักษาความสะอาด ทำห้องให้สะอาดอยู่เสมอ ปรับตัวเข้าหารูมเมท เปิดใจ ต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มากที่สุดนะคะ ตั้งใจเรียน และ ตั้งใจทำงานค่ะ

ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
ดีค่ะ ก่อนมา พี่ๆ ช่วยทำเรื่องให้ ตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน และเรื่องเอกสารยื่นวีซ่า พอมาถึงแล้วก็มีเพื่อนๆและ เจ้าหน้าที่โรงเรียน ที่นี่ค่อยช่วยเหลือค่ะ

ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ ^^
การมาเรียนต่างประเทศ ไม่ว่าประเทศไหนดีหมดค่ะ เพราะมันเป็นประสบการณ์ชีวิตของเรา ทำให้เราโตขึ้น มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ขึ้น รู้จักเปิดใจ และรับฟังความเห็นคนอื่น และ รับความแตกต่างได้ เพราะเรามาอยู่รวมกันหลายเชื้อชาติ ต่างศาสนา ความคิดต่างกัน เราต้องปรับตัว เปิดใจ ค่ะ ถ้าอยู่ได้รับรองจะสนุก และมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแน่นอนค่ะ

 

Update เมื่อวันที่ 7 July 2016 น้องมิว เรียนจบปริญญาโท Master Degree in International Hospitality Business Management ที่ BHMS Lucerne, Switzerland 

 

 

คลิกๆ>>> ดูรูปเยี่ยมชมBHMS

 

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ My Education 


พี่ๆ My Education ของแสดงความยินดีด้วยค่ะ