ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

รีวิว น้องเลม่อน ไปเรียนหลักสูตรป.โทที่ BHMS University Centre: Lucerne, Swizerland

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่ Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505 ค่ะ

ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: 
www.facebook.com/myeducation.study

 

►สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
►ชื่อ เลม่อน อายุ 26 ปี จบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยค่ะ

►ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
►ปัจจุบันศึกษาหลักสูตร Master Degree in International Hospitality Business Managementที่ BHMS, Business & Hotel Management School, Lucerne, ประเทศ Switzerland

►สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
►ตอนนี้เรียนจบเทอมที่หนึ่งแล้วเนื้อหาการเรียนการสอนเข้มข้นมากเพราะหลักสูตรการเรียนการสอนทั้งหมด ใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 6 เดือน นอกจากวิธีการสอนทั่วไปแล้ว ยังมีการทำกิจกรรมในห้องเรียน การทำรายงานค้นคว้าข้อมูล และการสอบวัดผลการเรียน เพื่อนๆที่เรียนด้วยกัน มีทั้งหมด 15 คน หลากหลายสัญชาติ ได้แก่ ไทย จีน มาเลเซีย อินเดีย จอร์เจีย ยูเครน มัลดิฟ เบลารุส และมอร์รีเซีย อาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่นี่ ดูแลนักเรียนทุกคนป็นอย่างดี ทั้งเรื่องการเรียน ที่พักอาศัย และเรื่องการประสานงานให้ข้อมูลต่างๆ ก็ราบรื่นดีมากเลยคะ

►รู้สึกยังไงบ้างคะ กับการมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ, การกินอยู่ และอื่นๆ?
►การ เรียนที่ต่างประเทศได้ประโยชน์มากกว่าในด้านของภาษา และเนื้อหาการสอนก็อยู่ในระดับนานาชาติมากกว่า ค่าครองชีพที่นี่นั้นสูงกว่าที่ไทยอยู่แล้ว ประมาน 2-3 เท่า ทั้งในส่วนของอาหาร เครื่องดื่ม และของใช้ส่วนตัว แต่ช็อคโกแลตที่นี่อร่อยและถูกมากคะ เมืองลูเซิร์นนั้นเป็นเมืองท่องเที่ยว มาที่เมืองนี้ได้ทั้งการเที่ยวธรรมชาติ มีเทือกเขาชื่อดังมากมาย รวมทั้งมีร้านค้าให้ช้อปปิ้งซื้อของแบรน์เนมและของท้องถิ่นมากมายเช่นเดียว กัน คนท้องถิ่นที่นี่พูดภาษาอังกฤษได้ แต่ภาษาหลักของที่เมืองนี้คือ ภาษาสวิส-เยอรมัน

►ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
►พี่ๆ My Education ให้ข้อมูลและติดตามผลข้อสงสัยต่างๆเป็นอย่างดีคะ ประทับใจในการดูแลที่รวดเร็วของพี่เค้ามากๆคะ

►ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ ^^
►หากพี่ๆน้องๆคนไหนสนใจศึกษาต่อต่างประเทศอยู่ แนะนำได้เลยคะว่า การได้มาศึกษาต่อต่างประเทศนั้น ทำให้เราได้เปิดกว้างมากขึ้น พบเจอผู้คนและสังคมที่หลากหลาย ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตและการทำงานร่วมกับเพื่อนๆต่างชาติ ได้พัฒนาทักษะในดำรงชีวิตด้วยตัวเอง ทั้งในเรื่องของการทำงานหาเงิน การทำอาหาร การทำความสะอาดที่อยู่อาศัย และเป็นการเพิ่มความมีระเบียบวินัยในตัวเองด้วยคะ

คลิกๆ>>> ดูรูปเยี่ยมชมBHMS

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ my education นะคะ ขอให้สนุกและมีความสุขกับประสบการณ์การเรียนรู้ในครั้งนี้ค่ะ

 

 

 |เรียนการโรงแรม | เรียนการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์ | เรียนการท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ | เรียนต่อสวิส | เรียนทำอาหาร |

 
 
 website: www.bhms.ch