ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

รีวิว น้องออน+น้องเฟิร์น ได้รับโปรโมชั่นเรียนภาษาฟรี 8 เดือน + MBA ที่ Westminster International College, Malaysia

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
สวัสดีค่ะ ชื่อ ออน กับ เฟิร์น นะค่ะ

ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
ตอนนี้กำลังเรียนหลักสูตร Pre-seasional English + MBA ที่ Westminster International College ที่ Malaysia ค่ะ ซึ่งที่นี่ใช้หลักสูตรการเรียนการสอนเหมือนกันกับ Cardiff Metropolitan University, UK จบมาก็จะได้วุฒิจากที่อังกฤษด้วยค่ะ

สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
บรรยากาศการเรียนการสอนของที่นี่เป็นกันเองค่ะ อาจารย์สอนสนุก เนื้อหาเข้มข้น ได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆจากหลายๆประเทศ ได้แลกเปลี่ยนความรู้และวัฒนธรรมกันค่ะ เดินทางไม่ลำบากเลยค่ะ วันที่มาถึงทางโรงเรียนจะมีบริการไปรับที่สนามบิน และที่โรงเรียนมี Student Service ไว้คอยช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้นักเรียน หากนักเรียนมีปัญหาหรือข้อสงสัยสามารถไปติดต่อสอบถามได้ตลอดทั้งวันตั้งแต่ 9.00 am- 5.00 pm

รู้สึกยังไงบ้างคะ กับการมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ, การกินอยู่ และอื่นๆ?
การมาเรียนที่มาเลเซียครั้งนี้เป็นประสบการณ์อย่างหนึ่งของพวกเราเลยค่ะ สภาพอากาศในมาเลเซียไม่ต่างกันกับประเทศไทย แต่เพราะมาเลเซียมีภาษาและวัฒนธรรมที่แตกต่างจากไทย จึงต้องมีการปรับตัวนิดหน่อย ส่วนเรื่องอาหารและค่าครองชีพที่นี่ค่อนข้างใกล้เคียงกะบ้านเรา บางอย่างสูงกว่าที่ไทยเพียงเล็กน้อยค่ะ

ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก my education เป็นอย่างไรบ้างคะ
ต้องขอขอบคุณพี่ฝ้ายและทีมงาน My Education ที่คอยให้คำปรึกษา คอยแก้ปัญหาต่างๆ พี่ๆทำงานได้รวดเร็วมากค่ะ ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือพวกเรามาโดยตลอด

ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ ^^
สุดท้ายนี้ก็อยากจะฝากถึงทุกคนที่อยากไปเรียนต่างประเทศ อยากให้ลองคว้าโอกาสนั้นไว้ ออกไปหาประสบการณ์และความรู้ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ my education นะคะ ขอให้สนุกและมีความสุขกับประสบการณ์การเรียนรู้ในครั้งนี้ค่ะ