ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

รีวิวน้องจ๋า ไปเรียนหลักสูตร ป.โท Msc International Hospitality Business Management ที่ BHMS University Centre: Lucerne, Switzerland

 


►สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
►สวัสดีค่ะ ชื่ออิศรา เจนสุดรักวงศ์ ชื่อเล่นชื่อจ๋า

►ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
►ตอนนี้กำลังศึกษาปริญญาโท Msc International Hospitality Business Management 1 ปีจบ ที่สถาบัน BHMS เมือง Lucerne, Switzerland ค่ะ

►สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
►ที่สถาบัน BHMS ดูแลดีมากเลยคะ ไม่ว่าจะเป็นการไปรับไปส่งสนามบินตอนที่มาถึง อาหารและที่พักก็ดีและสบายมากคะ รร.อยู่ใกล้เมือง เดินไปนิดเดียวถึงเลย ได้เจอเพื่อนๆหลายชาติ สนุกดีค่ะที่ได้รู้จักคนใหม่ๆ

►รู้สึกยังไงบ้างคะ กับการมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ, การกินอยู่ และอื่นๆ?
►รู้สึกตื่นเต้นกับประสบการณ์ใหม่ๆที่กำลังจะได้รับ ที่สวิสเปนประเทศที่สวยและปลอดภัยมาก อากาศก็ดีกว่าผู้คนก็เฟรนลี่ แต่ค่าเงินที่นี้อาจจะแพงกว่าประเทศไทย แต่รวมๆแล้วโอเคมากๆค่ะ

►ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก my education เป็นอย่างไรบ้างคะ
►พี่ My Education ดูแลดีมากเลยคะ เหมือนคุยกับเพื่อนเป็นกันเองมากๆ มีอะไรปรึกษาได้ตลอด เอกสารจัดการให้รวดเร็วและเรียบร้อย ประทับใจมากค่ะ คิดไม่ผิดที่ให้ My Education ช่วยเหลือเรื่องเรียนต่อในครั้งนี้

►ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ
►การมาเรียนต่างประเทศอาจจะไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด แค่เราต้องมีความกล้าที่จะเจอโลกภายนอก แล้วเราจะได้ประสบการใหม่ๆและสนุกไปกับมัน อีกเรื่องนึงการที่เลือกพี่อเจนซี่ดีๆ เช่น My Education ก็จะทำให้เรามั่นใจในการไปเรียนต่างประเทศมากขึ้นค่ะ

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ my education นะคะ ขอให้สนุกและมีความสุขกับประสบการณ์การเรียนรู้ในครั้งนี้ค่ะ

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่ Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505 ค่ะ

ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: www.facebook.com/myeducation.study

 

 

 

 

 website: www.bhms.ch