ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

 

►สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
►สวัสดีครับ ผมกรครับ

►ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
►ตอนนี้ผมเรียนหลักสูตร Intensive English เป็นเวลา 6 เดือน ที่สถาบัน Fusion ประเทศ Australia เมือง Melbourne ครับ

►สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
►สถาบันก็สอนดีครับ ไม่เครียด ไม่กดดัน มีกิจกรรมให้ทำ ครูและเพื่อนๆที่โรงเรียนก็นิสัยดีครับ คอยช่วยเหลือกันดี ที่นี่คนไทยน้อยมากๆ มีผมคนเดียวที่เป็นคนไทยในห้อง เลยได้ฝึกภาษาเยอะ มีแต่เพื่อนต่างชาติ ตอนนี้มาอยู่ไม่นานรู้สึกว่าภาษาดีขึ้นกว่าตอนมาเยอะเลยครับ

►รู้สึกยังไงบ้างคะ กับการมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ, การกินอยู่ และอื่นๆ?
►รู้สึกชอบนะครับ ที่แตกต่างจากไทยคือกฎหมายของประเทศเค้า ชัดเจนเข้มงวดมากๆ ความเป็นอยู่การใช้ชีวิตค่าครองชีพค่อนข้างสูง ส่วนการกินอยู่ไม่ต่างจากไทยเพราะมีอาหารเหมือนไทย ผู้คนในเมืองนิสัยดี เป็นกันเองมากครับ อากาศก็ค่อนข้างเปลี่ยนแปลงบ่อย ตอนเช้าจะเย็น กลางวันจะร้อน บางวันตอนเย็นมีฝนตกบ้างครับ

►ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
►ได้รับความช่วยเหลือจากพี่ๆ My Education เป็นอย่างดีครับ พี่ๆคอยช่วยเหลือ แนะนำให้ คุยเป็นกันเอง และคอยให้คำปรึกษาตลอด ขอบคุณมากครับ

►ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ ^^
►ถ้าใครอยากมาเรียนต่อต่างประเทศ ก็ขอให้ตัดสินใจมาเลยครับ อนาคตดีๆรออยู่ จะได้ความรู้และประสบการณ์กลับไปแน่นอนครับ แนะนำให้ติดต่อพี่ๆ My Education รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ


ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ my education นะคะ ขอให้สนุกและมีความสุขกับประสบการณ์การเรียนรู้ในครั้งนี้ค่ะ

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่ Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505ค่ะ

ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: www.facebook.com/myeducation.study