ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

 

 

 

น้องโก้ ไปเรียนหลักสูตรปริญญาโท MSc in International Hospitality Business Management, BHMS University Centre, Lucerne, Switzerland

►สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
►ชื่อโก้ อายุ 23 ปี เรียนจบตรีมาจาก Sunway University ที่ประเทศ Malaysia ครับ

►ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
►ตอนนี้เรียนหลักสูตรปริญญาโท MSc in International Hospitality Business Management ที่สถาบัน BHMS University Centre, เมือง Lucerne ประเทศ Switzerland

►สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
►B.H.M.S. เป็นโรงเรียนสอนด้านการบริการ การโรงแรม และหลักสูตรทำอาหารโดยเฉพาะ หรือที่เรียกว่าHospitality School ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ติด top 10 ในโลก ส่วนในเรื่องการเรียนการสอนของอาจาร์ยก็ดีครับ วางแผนการสอนมาเป็นอย่างดี ทำให้เข้าใจง่ายถ้ามีปัญหาอะไรก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของรร.ได้ แล้วจะทำเรื่องช่วยเหลือดำเนินการให้เลยครับ

►รู้สึกยังไงบ้างคะ กับการมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ, การกินอยู่ และอื่นๆ
►สวิตเซอร์แลนด์ เป็นประเทศที่สวย และมีค่าครองชีพค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นจะต้องบริหารเรื่องค่าใช้จ่ายดีๆ ส่วนคนที่ประเทศนี้ก็ใจดี มีมนุษสัมพันธ์สูง การกินอยู่ก็ไม่ลำบาก การเดินทางในเมือง สามารถไปไหนมาไหนได้สะดวก และไม่ไกลจากรร.และที่พักมากครับ วัฒนธรรมของคนยุโรปจะแตกต่างกับคนเอเชีย แต่ก็ปรับตัวไม่ยาก

►ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
►ได้พี่ๆ My Education ช่วยดำเนินการตั้งแต่เริ่มต้นสมัครเรียน ดำเนินเตรียมเอกสารทำวีซ่าต่างๆ จนได้เข้าโรงเรียนเลยครับ

►ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ ^^
►ถ้าคิดว่าตัวเราเป็นคนชอบด้านการบริการ การโรงแรม หรือการทำอาหาร ละก็ สวิตเซอร์แลนด์ เป็นประเทศที่ตัดสินใจถูกแล้ว เพราะเป็นประเทศมีชื่อเสียงในด้านนี้มานานและ เป็นที่ยอมรับทั่วโลก และนอกจากนั้น สามารถสัมผัสได้ถึงธรรมชาติ ภูเขาต่างๆ และมีโอกาสได้เที่ยวประเทศอื่นๆ ในยุโรปโดย ใช้วิซ่านร.ของประเทศสวิส ได้เลยครับ

คลิกๆ>>>  ดูรูปเยี่ยมชมBHMS

 

 

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ my education นะคะ

ขอให้สนุกและมีความสุขกับประสบการณ์การเรียนรู้ในครั้งนี้ค่ะ

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่ Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505ค่ะ

 

 

 
 
 

 website: www.bhms.ch