ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

 

►สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
►สวัสดีค่ะ ชื่อปรายค่ะ

►ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
►ปรายเรียนปริญญาตรี BA in Hotel and Hospitality Management ปี 3 ค่ะ ที่ BHMS เมืองLucerne ประเทศ Switzerland ค่ะ ปรายโอนหน่วยกิจจากมหาวิทยาลัยที่ประเทศไทย และมาเข้าเรียนคอร์สปรับพื้นฐาน+ป.ตรีปี 3 เลยค่ะ

►สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
►BHMS เป็นโรงเรียนที่ดีค่ะ อาจารย์มีการเตรียมตัวก่อนที่จะมาสอนในแต่ละคลาสค่ะ มีปัญหาหรือคำถาม ก็สามารถถามได้เลยค่ะ เจ้าหน้าที่ทุกคนก็ช่วยเหลือเป็นอย่างดีค่ะ

►รู้สึกยังไงบ้างคะ กับการมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ, การกินอยู่ และอื่นๆ?
►สวิตเซอร์แลนด์ เป็นประเทศที่น่าอยู่ สวยงามค่ะ แต่จะออกแนวธรรมชาติค่ะ ถ้าชอบอยู่แบบชิวๆไม่วุ่นวายมาก สวิสน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ ความเป็นอยู่อาจต่างจากที่บ้านเราบ้างนิดหน่อย แต่ก็ปรับตัวไม่ยาก แต่ทั้งหมดที่เจอมา ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์และความทรงจำที่ดีค่ะ

►ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
►My Education ช่วยดำเนินการทุกอย่างเลยค่ะ ตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน จนเข้าโรงเรียน มีอะไรสอบถามได้ตลอดเลยค่ะ ตอบเร็วมากค่ะ

►ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ ^^
►ถ้าชอบทางด้านการโรมแรม ทำอาหาร สวิส เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ เพราะสวิตเซอร์แลนด์ มีชื่อเสียงทางด้านนี้ค่ะ อีกอย่างเรายังสามารถไปเที่ยวประเทศต่างๆที่อยู่รอบๆสวิตเซอร์แลนด์ ได้ด้วยค่ะ นอกจากเรียนแล้ว ก็ยังจะได้ประสบการณ์ดีๆกลับมาด้วยค่ะ

 

คลิกๆ>>>ดูรูปเยี่ยมชมBHMS


ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ my education นะคะ

ขอให้สนุกและมีความสุขกับประสบการณ์การเรียนรู้ในครั้งนี้ค่ะ

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่ Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505ค่ะ

 

 

 

 

 website: www.bhms.ch