ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

 

►สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
►สวัสดีคะ ชื่อนิ้งคะ

►ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
►ตอนนี้กำลังศึกษาหลักสูตร Intensive English อยู่ที่ University of the Art London: Language Centre ณ. ประเทศอังกฤษ สถาบันอยู่ใจกลางกรุงลอนดอนเลยคะ

►สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
►สถาบันที่กำลังศึกษาอยู่ดีมากค่ะ เพราะว่า ที่นี้เป็นสถาบันภาษาของทางมหาลัย เราจะได้รับความสะดวกสบายหลายๆด้านเหมือนว่าเรามาลองใช้ชีวิตแบบนักศึกษาไม่ว่าจะเป็น Transportation, school facilities, Cafeteria, Location เพราะอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน การเรียนการสอนที่นี้อาจารย์ให้ความใส่ใจดีคะ บรรยากาศในห้องเรียนอาจารย์สอนสนุกคะเราจะไม่เบื่อเลยคะ และจะมีประเมินผลทุกทุกเดือนคะและยังมีชมรมให้เราเข้าร่วมเยอะมากมาย และจะมี Student Services ให้คำปรึกษาทุกเรื่องคะ

►รู้สึกยังไงบ้างคะ กับการมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ, การกินอยู่ และอื่นๆ?
►การมาเรียนที่นี้ต่างกับที่บ้านเรามากคะ เพราะว่าเราต้องปรับตัวหลายๆอย่างคะ ทั้งสภาพอากาศ การกิน และการเป็นอยู่ ที่สำคัญ เราต้องพูดภาษาอังกฤษตลอดเวลาคะ เนื่องจากมาเรียนช่วงหน้าหนาว อากาศจะประมาณ 1-5องศา ผู้คนในลอนดอนเป็นกันเองมากคะ ตอนแรกก็กลัวคะเพราะมาคนเดียว แต่พอมาอยู่ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ค่าครองชีพและการกินอยู่ในลอนดอนจะสูงกว่าเมืองอื่นๆ แต่ถ้าอยู่ๆไปจะไม่คิดเป็นเงินไทยแล้วคะเดียวซื้อไม่ลง อยากได้ต้องซื้อเลยคะ55555

►ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
►ทีมงานของ My Education ดีมากคะ พี่ฝ้ายให้ความใส่ใจ ติดตามปัญหาทุกอย่าง ตั้งแต่ก่อนมาไม่ว่าเป็นเรื่องของ ติดต่อที่เรียน แนะนำสถาบันต่างๆ ดูแลเอกสารด้านวีซ่า รวมถึงเมื่อบินมาถึงแล้วยังสามารถปรึกษาปัญหาและพูดคุยได้อยู่ตลอดเลยคะ

►ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ ^^
►ถ้าน้องๆเพื่อนๆคนไหน คิดจะมาเรียนต่างประเทศอย่าลังเลเลยคะเพราะมันเป็นโอกาสที่ดีคะ ได้เรียนรู้การใช้ชีวิต และ เจออะไรใหม่ๆคะ

 

ดูรูปและรายละเอียดเพิ่ม

 

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ my education นะคะ

 

 
สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่ 
Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505ค่ะ
ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: 
https://www.facebook.com/myeducation.study/