ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

► สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ

► ชื่อ วรรณค่ะ เป็นคุณแม่ของน้องฟ้า และน้องโป๊งเหน่งค่ะ น้องๆไปเรียนคอร์สภาษาปรับพื้นฐาน และต่อเข้าปริญญาตรีกันค่ะ 

 

► ทำไมคุณแม่ถึงเลือกให้น้องๆ เรียนที่ MDIS Singapore คะ
MDIS เป็นสถาบันการศึกษาที่มั่นคงและเก่าแก่ที่สุดในสิงคโปร์ และมีการเข้าร่วมของมหาวิทยาลัยชั้นนำและเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติจากประเทศอังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส ปริญญาบัตรที่ได้เป็นที่ยอมรับและเชื่อถือได้ทั่วโลกค่ะ ที่นี่มีตึกที่พักในตัวด้วย สะดวกและปลอดภัยสำหรับทั้งคู่มากด้วยค่ะ

ที่สำคัญสุดคือ เมื่อจบหลักสูตร Advance Diploma แล้วสามารถโอนหน่วยกิตไปเรียนในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยแม่ในประเทศอังกฤษ และออสเตเลียได้ และสามารถแบ่งจ่ายค่าเรียนเป็นงวดๆได้ค่ะ

 

► ติดต่อ และได้รับข้อมูล การบริการจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
► ทาง My Education ให้คำแนะนำ และช่วยเหลือทุกอย่างดีมากค่ะ ตั้งแต่ให้ข้อมูล เตรียมตัวสมัครเรียน และทำวีซ่า และได้ช่วยนัดหมายให้คุณแม่และน้องๆไปเยี่ยมชมสถานที่เรียนจริงที่ MDIS สิงคโปร์ เจ้าหน้าที่ที่ MDIS ต้อนรับ ดูแล และให้คำแนะนำได้ดีค่ะ

 

► มีอะไรแนะนำ และฝากถึงน้องๆนร. ที่อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือผู้ปกครองที่สนใจอยากส่งลูกๆไป แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ
► ถ้ามีโอกาสส่งลูกๆเรียนต่อต่างประเทศได้ อยากแนะนำลยค่ะ ประเทศใกล้ๆ อย่างสิงคโปร์ก็ได้ค่ะ เพราะมาตรฐานการศึกษาสูง มีหลายสถาบันการศึกษาชั้นนำของโลก บ้านเมืองสะอาดและความปลอดภัยสูง ค่าใช้จ่ายในการครองชีพ ค่าเรียน และค่ากินอยู่ไม่แพงมาก ถ้าเทียบกับประเทศอื่นๆ เช่น อังกฤษ หรือ อเมริกา สะดวกในการเดินทาง เพราะอยู่ใกล้ประเทศไทยใช้เวลาบินเพียง 2 ชั่วโมง สภาพอากาศก็คล้ายกับประเทศไทย การคมนาคมที่สิงคโปร์ก็สะดวกสบายมากค่ะ ไปเรียนแล้วได้ภาอังกฤษ แถมภาษาจีนกลางมาอีกนะค่ะ

 คลิกๆ>>>  ดูรูปสถาบัน MDIS เพิ่ม

 

 

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ my education นะคะ


สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่
Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505ค่ะ
ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/myeducation.study/