ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

My Education เป็นตัวแทนสถาบัน LASALLE College of the Arts อย่างเป็นทางการ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19-20 MAY 2016 ทางสถาบันได้เชิญพี่ๆ My Education ไปร่วมสัมมนา และร่วมเปิดงาน Graduation Showcase ที่จะมีทุกปี สำหรับแสดงผลงานของนร.ที่กำลังจะจบในปีนั้นๆค่ะ 
 

 

 

 ในรูปนี้ด้านซ้ายมือจะเห็นสัญลักษณ์สีเหลืองตรงนั้นคือ Rochor MRT Station : ด้านหลังสถานีจะมีห้าง Sim Lim Square ซึ่งเป็นที่คนนิยมไปซื้อของเกี่ยวกับ IT ค่ะ : ด้านขวามือคือ LASALLE ซึ่งน้องๆจะเห็นถึงความสะดวกมากๆในการเดินทางมาเรียนที่ LASALLE ค่ะ

 

 

 บรรยากาศตึกเรียนและบริเวณรอบๆ LASALLE ดูแล้วโล่งโปร่งสบาย ตึกเรียนใหญ่กว้างขวาง เหมาะกับ การเรียน การใช้ความคิดสร้างสรรค์มากๆค่ะ

 

 

ห้องสมุดของสถาบัน ซึ่งมีหนังสือ และโปรแกรมค้นหาข้อมูลมากมาย ทำให้น้องๆนร. สามารถหาข้อมูลและความรู้เพิ่มเติม เพื่อไปทำรายงาน และผลงานต่างๆได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ น้องๆสังเกตุมั้ยว่า คอมพิวเตอร์ที่นี่ จะใช้ของ Apple ทั้งหมดเลยด้วยนะคะ

 

 

 ห้องเรียนของนร.หลักสูตร Animation ที่นี่น้องๆจะใช้สร้างผลงานในการออกแบบตัวการ์ตูน คาร์แรคเตอร์ และสร้างเรื่องราวของตัวการ์ตูนต่างๆออกมากันโดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำหรับการเรียนหลักสูตรนี้โดยเฉพาะค่ะ 

 

 

 ในส่วนของห้องเรียนหลักสูตร Interior Design มีจะขนาดกว้างมากเพื่อให้นร.ได้มีพื้นที่ในการออกแบบ สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเต็มที่ ห้องเรียนนี้นร.ทั้งในระดับ DIploma และ Bachelor จะเรียนรวมกันค่ะ เพื่อให้มีความคุ้นเคย และแลกเปลี่ยนความรู้กัน ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องด้วยค่ะ

 

 

 ห้องเรียนของหลักสูตร Fashion ค่ะ ภายในห้องเรียนจะมีอุปกรณ์ต่างๆให้นร.ใช้ได้เลย รวมไปถึงผ้า หรืออุปกรณ์ตัดเย็บเบื้องต้นต่างๆด้วยค่ะ

 

 

  บรรยากาศพิธีเปิดงาน The LASALLE Show 2016 Exhibition ค่ะ ซึ่งงานนนี้โดยปกติแล้ว จะมีจัดหลายวัน และเปิดให้เข้าชมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ เพื่อเปิดโอกาสให้บุคคลภายนอก ในธุรกิจแขนงต่างๆที่เกี่ยวข้อง มาชมผลงานของนร. ซึ่งเปิดโอกาสให้นร. ได้งานทำหลังจบ หรือ สามารถขายผลงานศิลปะของตนเองได้อีกด้วยค่ะ

 

 

 พื้นที่แสดงผลงานนร.จากหลักสูตร Animation ค่ะ

 

 

 พื้นที่แสดงผลงานนร.จากหลักสูตร Visual Design ค่ะ ได้แก้ Interior Design , Fashion Design เป็นต้น

ในพื้นที่แสดงผลงานของแต่ละคน จะมีให้วางนามบัตรและข้อมูลของนร.เจ้าของผลงานชิ้นนั้นๆด้วย เพื่อให้นายจ้าง หรือบุคคลภายนอกที่สนใจรับสมัครงาน จะได้ติดต่อให้ทำงาน หรือ ติดต่อขอซื้อผลงานกันได้ด้วยค่ะ

 

 

 พื้นที่แสดงผลงานนร.จากหลักสูตร Film ค่ะ

 

 

 บรรยากาศของคาเฟ่ของสถาบัน ตั้งอยู่ชั้นล่าง ด้านหน้าเลยค่ะ

 

 

Gong Cha ร้านชาสไตล์ไต้หวัน ซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วโลกได้แก่ ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ เกาหลีใต้ มาเลเซีย และในประเทศไทยด้วยค่ะ สาขานี้อยู่ติดกับสถาบัน LASALLE เลยนะคะ มีนร.มาซื้อดื่มกันเยอะมากๆ นอกจากชาที่อร่อยมากๆแล้ว จะมี กาแฟ และน้ำผลไม้ด้วยค่ะ

 

 

บริเวณรอบๆสถาบันจะร้านอาหาร ขนม ต่างๆมากมาย

 

 

(ซ้าย) ร้านขนมปังปิ้งสังขยาชื่อดังอย่าง Ya Kun Kaya Toast ก็เป็นอีกร้านที่น้องๆไม่ควรพลาดเมื่อมาเรียน / เที่ยวที่สิงคโปร์นะคะ มีสาขาอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวใหญ่ๆ และสถานี MRT ทั่วเมืองเลยค่ะ สาขาที่ใกล้กับ LASALLE ก็มีอยู่ที่นึงตรงข้ามกับ MRT Bugis นะคะ เมนูอื่นๆที่แนะนำจะมี กาแฟ ชา และไข่ลวกค่ะ

(ขวา) ร้าน Song Fa Bak Kut Teh ก็เป็นร้านดังอีกร้านนึงที่คนสิงคโปร์เอง ต่อแถวเพื่อจองคิวยาวเหยียดเลย โดยเฉพาะช่วงเวลาเลิกงาน เมนูดังของร้านก็จะเป็น กระดูกหมู หมูนิ่มลวก และเนื้อปลาลวก ทานกับข้าวสวย และปาท่องโก๋หั่นค่ะ อร่อยม๊ากกกจริงๆจ้า

 

 

บัตร EZ Link นี้จะเหมาะสำหรับน้องๆที่ขึ้นรถไฟบ่อยๆ ถ้ามีบัตรนร.จะสามารถลดราคาได้อีก คล้ายๆเวลาซื้อบัตรนักเรียน / นักศึกษาของ BTS บ้านเรา สามารถเติมเงินสด ใช้จ่ายค่ารถได้ ทั้งรถไฟ และรถเมล์ และยังสามารถใช้แทนเงินสดจ่ายเงินในร้านสะดวกซื้อได้ด้วยค่ะ (ล่าสุดนักแสดงเรื่อง Captain America: Civil War เพิ่งจะไปเปิดตัวหนังกันที่ Marina Bay Sand ทางสิงคโปร์เลยทำบัตร EZ Link ลายนี้เอาใจคนเชียร์กัปตันสะเลย ^^)

คลิกดูรายละเอียดของ LASALLE เพิ่ม

 

คลิกอ่านความคิดเห็นของน้องๆที่ได้ไปเรียนที่ LASALLE 

คุณเฟย ไปเรียนหลักสูตรป.โทที่สถาบัน LASALLE College of the Arts, Singapore

คุณเฟ ไปเรียนหลักสูตรป.โทที่สถาบัน LASALLE College of the Arts, Singapore

คุณดนัย ไปเรียนหลักสูตรปริญญาตรีที่สถาบัน LASALLE College of The Arts, Singapore

น้องชวนไปเรียนหลักสูตรป.โทที่สถาบัน LASALLE College of the Arts, Singapore

 

*รูปภาพทุกๆรูปที่นำมาลงเป็นรูปที่พี่ๆ My Education ได้ไปเยี่ยมชม LASALLE สิงคโปร์ มาจริง และได้เก็บภาพมาฝากเองจากการที่ได้ไปสัมผัสการใช้ชีวิตที่สถาบัน และในเมืองสิงคโปร์

 

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่
Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505ค่ะ
ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/myeducation.study/