ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 


 

น้องมายด์ ไปเรียนเตรียมภาษา จบแล้วจะเรียนต่อปริญญาตรี BA Business and Marketing ที่สถาบัน MDIS , Singapore จบได้วุฒิจาก University of Sunderland, UK

►สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
►หวัดดีค่ะ ชื่อมายด์นะคะ

►ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
►ตอนนี้เรียนเตรียมภาษา อยู่ที่สถาบัน MDIS Singapore ค่ะ จบแล้วจะเรียนต่อปริญญาตรี BA Business and Marketing และจะได้วุฒิจาก University of Sunderland, UK ด้วยค่ะ

►สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
►ดีค่ะ เดินทางสะดวกมาก ที่พักกับที่เรียนใกล้กันมากค่ะแถมปลอดภัยด้วย เพราะที่พักอยู่ในบริเวณ รร.เลย เพื่อนๆน่ารักเป็นกันเองทุกคนเลย ไม่ได้มีแค่เอเชียที่มาเรียนที่นี่ มีชาวต่างชาติด้วย ครูผู้สอนน่ารักมาก อะไรที่ไม่เข้าใจ จะอธิบายจนเราเข้าใจเลยค่ะ เค้าช่วยเหลือเราเยอะมาก

►รู้สึกยังไงบ้างคะ กับการมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ, การกินอยู่ และอื่นๆ?
►ตอนแรกก็กลัวว่าจะเรียนรู้เรื่องไหม จะเข้าใจที่เค้าสอนไหม จะเข้ากับคนอื่นได้หรือเปล่าเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่มาเรียนเมืองนอกคนเดียว การใช้ชีวิตก็ต่างจากไทยเพราะคนที่นี่ตรงเวลามาก การกินอยู่ อาหารการกินก็ไม่แตกต่างจากเมืองไทยมากมายค่ะ

►ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
►พี่ๆแนะนำข้อมูลให้เยอะมากค่ะ อะไรที่ไม่เข้าใจพี่ๆ My Education ก็ค่อยอธิบายละเอียดดีค่ะ คอยช่วยเหลือตั้งแต่ที่ไทย จนมาถึงที่นี่เลยค่ะ ขอบคุณจริงๆค่ะ

►ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ ^^
►ถ้าใครที่กำลังตัดสินใจที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศก็อย่าลังเลค่ะ มาเลย จริงๆมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดถึงจะไกลบ้านแต่คุ้มค่าน้ะ ลองเพราะมันดีกับตัวเองด้วยค่ะ

 

คลิ๊กดูรายละเอียด MDIS เพิ่ม

 

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ my education นะคะ


สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่
Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505
ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/myeducation.study/