ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

 

►สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
►สวัสดีค่ะ ชื่อ ฟิวส์ ค่ะ จบ ปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี สาขาการเงินค่ะ

►ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
►ตอนนี้ใกล้จบคอร์สภาษาปรับพื้นฐานที่สถาบัน Westminster International College ที่ Malaysia แล้วกำลังจะต่อป.โท MBA จบแล้วจะได้วุฒิจาก Cardiff Metropolitan University, UK และเทอมสุดท้ายก็ไปต่อที่อังกฤษค่ะ

►สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
►ครูในคลาสสอนดีค่ะ ไม่เข้าใจก็ถามได้ตลอดหรือจะถามนอกเวลา หรือจะนัดเรียนเพิ่มก็ได้ เพื่อนในห้องก็หลากหลายเชื้อชาติ เจ้าหน้าที่ที่นี่ก็ดีค่ะ มีปฐมนิเทศน์ก่อน มีพาไปตรวจร่างกาย มีแนะนำที่พัก บางเรื่องก็อาจจะช้า แต่ดีที่มีพี่เอเจ้นคอยช่วยเหลือ ซับพอร์ตตลอด อุ่นใจมากๆค่ะ ทำงานไว เอาใจใส่ แสตนบาย 24 ชม. มากอ่ะ

►รู้สึกยังไงบ้างคะ กับการมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ, การกินอยู่ และอื่นๆ?
►ที่เห็นได้ชัดคือค่าที่พักก็แพงกว่าที่ไทย ค่าอาหารก็แพงกว่านิดหน่อย แต่จากประสบการณ์ที่เคยไปเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์มา4 เดือน ที่นี่ก็ถือว่าประหยัดกว่าเยอะ สังคมที่นี่ก็ดีค่ะ เพราะโรงเรียนตั้งอยู่ย่าน international universities/colleges มีนร.หลากหลายเชื้อชาติเรียนอยู่แถวๆนี้เยอะค่ะ

►ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
►พี่ๆ My Education ช่วยเหลือเยอะมากจริงๆค่ะ ไม่เคยรู้สึกเหมือนโดนลอยแพ เห็นแก่ประโยชน์และความรู้สึกเราก่อนตลอด จัดการให้ทุกเรื่องเลย ขอบคุณมากค่ะ

►ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ ^^
►ใครที่กำลังสนใจและยังลังเลอยู่ บอกเลยว่ามาเรียนต่อเมืองนอกจะได้อะไรเยอะกว่าภาษาแน่นอนค่ะ ขอแค่กล้าออกมาจาก comfort zone ของเราค่ะ

 

>>ดูรูปและรายละเอียดเพิ่ม<<

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ My Education นะคะ

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่
Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505
ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/myeducation.study/