ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

น้องซามูเอลไปเรียนหลักสูตร Diploma in Music สาขา Jazz and Contemporary ที่สถาบัน LASALLE College of the Arts ประเทศ Singapore

►สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
►สวัสดีคครับ ชื่อ พันธกิจ ชื่อเล่นซามูเอล อายุ 18 ปีครับ

►ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
►ตอนนี้เรียนหลักสูตร Diploma in Music: Jazz and Contemporary ที่ LASALLE College of the Arts ประเทศ Singapore ครับ

►สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
►LASALLE เป็นวิทยาลัยเอกชนชั้นนำของประเทศสิงคโปร์ ที่นี่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ทันสมัย อาจารย์มีความรู้ความสามารถและมีประสบการณ์ระดับสากล มีห้องซ้อมและจัดแสดงเพียบพร้อม มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม สมกับค่าเล่าเรียนที่สูงพอสมควร เพื่อนๆก็ดี ได้ทำงานร่วมกันเป็น band ที่ทุกคนต้องฝึกฝนตัวเองให้พร้อมในการแสดงและการสอบทุกอาทิตย์ เรียนหนักแต่สนุก

►รู้สึกยังไงบ้างคะ กับการมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ, การหางานยากมั้ย และอื่นๆ?
►ผมกับครอบครัว ได้มา Survey ที่เรียนที่สิงคโปร์ 2-3 ครั้งก่อนตัดสินใจ ตอนแรกคิดถึงประเทศอเมริกาและอังกฤษด้วย แต่เนื่องจากผมเป็นลูกคนเดียวของครอบครัว คุณพ่อและคุณแม่ก็ห่วงและอยากมาเยี่ยมผมบ่อยๆ และมองว่าด้านการศึกษาที่สิงคโปร์ก็เป็นประเทศที่โดดเด่นและให้ความสำคัญต่อการศึกษามากๆ และเป็นประเทศที่มีวินัยและปลอดภัย ทำให้ตัดสินใจมาเรียนที่นี่ ไม่ได้ปรับตัวอะไรมาก เพราะผมเคยมาเรียนภาษาอังกฤษที่นี่แล้ว 2 ครั้งช่วงปิดเทอม สิงคโปร์ก็เหมือนกรุงเทพ แต่การเดินทางสะดวกมาก และค่าใช้จ่ายสูงกว่า เช่นพวกของกินของใช้ครับ

►ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
►ผมและครอบครัวขอบคุณพี่ฝ้าย My Education ที่ช่วยเหลือทุกขั้นตอนให้ง่ายและราบรื่น คุณแม่บอกว่าไม่ผิดหวังเลยที่ติดต่อให้ My Education ดูแล เพราะพี่ฝ้ายใส่ใจและตอบได้ทุกคำถาม มีคำแนะนำที่ชัดเจน เรื่องที่ดูเหมือนจะยุ่งยากก็ง่ายมากๆ และที่สำคัญคุณแม่บอกว่าติดต่อพี่ฝ้ายได้ตลอดเวลา และไม่เคยแสดงความเบื่อหน่ายในการช่วยเหลืออำนวยความสะดวกทุกอย่าง (คุณแม่ผม ค่อนข้างจะละเอียดและถามเยอะ) ขอบคุณพี่ฝ้ายและ My Education มากๆครับ

►ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ ^^
►อยากชวนกันให้ไปเรียนต่างประเทศเถอะครับ ถ้าใครต้องการเรียนรู้อะไรใหม่ๆจากที่ๆที่เราเคยอยู่ สิ่งแวดล้อมในประเทศที่พัฒนาแล้วจะช่วยเปิดแนวคิดอะไรใหม่ๆให้เรา ถ้าไม่มั่นใจ ไม่ยากครับ ติดต่อ My Education ครับ ช่วยได้แน่นอน

 

>>>คลิ๊กดูรายละเอียดของ LASALLE เพิ่ม<<<

 

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ My Education นะคะ

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่
Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505
ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/myeducation.study/