ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

รีวิวเรียนต่อมาเลเซีย น้องมะนาว ไปเรียนคอร์สภาษาอังกฤษปรับพื้นฐาน และต่อปริญญาโท MBA ที่สถาบัน Westminster International College (WIC) เมือง Kuala Lumpur ประเทศ Malaysia จบแล้วได้วุฒิจาก UK

► สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ 
► สวัสดีค่ะ ชื่อ มะนาว ค่ะ

► ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?

► ตอนนี้กำลังเรียนคอร์สปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ Upper Intermediate สถาบัน Westminster International College ที่ Malaysia แล้วกำลังจะต่อป.โท MBA จบแล้วจะได้วุฒิจาก UK ค่ะ

► สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?

► อาจารย์ในคลาสสอนดีคะ เราไม่เข้าใจตรงไหนก็ถามได้ตลอด อธิบายจนกว่าเราจะเข้าใจ เพื่อนในห้องก็หลากหลายเชื้อชาติ เอเจ้นที่นี่ดีมากคอยให้ความช่วยเหลือ และดำเนินให้ตลอด ทำงานไว อุ่นใจมาก

► รู้สึกยังไงบ้างคะ กับการมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ, การกินอยู่ และอื่นๆ?
► เรื่องของการใช้ชีวิตไม่ค่อยแตกต่างจากประเทศไทยเท่าไหร่ แต่ดีตรงที่ว่าเราสามารถฝึกการพูดภาษาอังกฤษ ค่าที่พักถือว่าแพงแต่ก็ยังมีห้องที่สามารถแชร์กันได้ อาหารการกินแพงกว่าไทยนิดหน่อยคะ สังคมที่นี่ค่อนข้างจะดีคะ สถาบันอยู่ย่านมหาลัยอื่นๆด้วย ทำให้ได้เจอนร.หลากหลายเชื้อชาติ

► ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ

► พี่ๆ My Education คอยช่วยเหลือเยอะมากๆคะ ตั้งแต่ก่อนมาเรียนที่นี่ ไม่ว่าจะจัดการเรื่องวีซ่า คอยติดต่อกับเจ้าที่นี่ที่นี่ในการหาห้องพักและพาไปดูห้องเรียน คอยสอบถามอยู่ตลอดเวลาและจัดการให้ทุกเรื่องเสมอ ขอบคุณมากๆนะคะ

► ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ ^^

► อยากให้ถามตัวเองก่อนว่าพร้อมที่จะเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆไหม ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตในต่างประเทศ การปรับตัวกับวัฒนธรรมและการเจอเพื่อนหลากหลายเชื้อชาติ มันไม่ได้น่ากลัวอย่างคิด เพียงแค่เราเชื่อมั่นในตัวเอง สิ่งดีๆก็ย่อมตามมาคะ

 

>>ดูรูปและรายละเอียดเพิ่ม<<

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ My Education นะคะ

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่ 
Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505