ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

 
 
1. สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
 
 ชื่อแจมนะคะ

2. ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะ ไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
 ตอนนี้แจมเรียนหลักสูตรปริญญาโท M.Sc. Degree in International Hospitality Business Management ที่สถาบัน BHMS เมือง Lucerne ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ ที่นี่จะเป็นหลักสูตร 1 ปีเรียน 6 เดือน ฝึกงาน 6 เดือนค่ะ
 
3. สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
 การเรียนการสอนที่นี่แจมว่าดีเลยนะคะ ครูดีละก็เพื่อนในคลาสก็ช่วยเหลือกันดีค่ะ แต่ staffs ดูแลไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่ โชคดีที่แจมเป็นคนปรับตัวค่อนข้างง่าย แจมก็เลยรู้จักเพื่อนๆพี่ๆน้องๆเยอะ เค้าก็ช่วยเหลือให้ข้อมูลแจมได้ดีเลยค่ะ
 
4. รู้สึกยังไงบ้างคะ กับ การมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง , ค่าครองชีพ , การกินอยู่ และอื่นๆ ?

 แจมว่าประเทศสวิตเซอร์แลนด์อยู่ง่ายค่ะ เดินทางสะดวก เด็กๆที่มาเรียนทำบัตรพาสไว้จะดีเลยค่ะ เมืองสวย สงบ การใช้ชีวิตสำหรับแจม แจมว่าโอเคเลยค่ะ ในเรื่องของ accommodation ที่เรียน offer ให้หลายๆอย่างค่ะ คือซื้อเพิ่มแค่ของกิน ของใช้ส่วนตัว555 ผู้คนก็มีหลากหลายเลยนะคะ หลักๆจะเจอนักท่องเที่ยวค่ะ เพราะที่เรียนโลเคชั่นใกล้แลนด์มาร์กเยอะแยะเลยค่ะ ค่าครองชีพถือว่าสูงกว่าบ้านเราแต่ถ้าใช้เป็นก็โอเคค่ะ ของกินเอเชียถูกมากค่ะสำหรับแจม ราคาพอๆกับบ้านเราเลยค่ะ พวกโออิชิ ขนมจากไทยต่างๆ การกินอยู่ ถ้าหลักๆแจมก็ไปที่โรงอาหารของโรงเรียนค่ะ หรือถ้าเบื่อๆก็ไปหาลองร้านอาหาร หรือทำกินเองค่ะ

5. ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
 แจมได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจากพี่ฝ้ายจาก My Education ค่ะ ตั้งแต่เริ่มสอบถามข้อมูลจนถึงมาส่งสนามบินเลย พี่ฝ้ายใจดีมากๆเลยค่ะ

6. ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อ ต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ

 พี่ๆน้องๆคนไหนที่สนใจนะคะ ลองสอบถามข้อมูลกับพี่ฝ้ายก่อนได้นะคะ พี่ฝ้ายพร้อมที่จะให้ข้อมูลให้คำปรึกษาแน่นอนค่ะ และแจมคิดว่าการมาเรียนต่างประเทศมันไม่ได้แค่ในห้องเรียนค่ะ แต่สิ่งที่ได้กลับไปด้วยคือประสบการณ์นอกห้องเรียนค่ะ ไม่ว่าจะเรื่องการใช้ชีวิต สิ่งแวดล้อมที่เราต้องปรับตัว และการเรียนค่ะ ที่นี่สอนให้แจมต้อง active มากขึ้นด้วยค่ะ แจมว่าเป็นผลดีมากๆค่ะ อยากให้ทุกคนที่สนใจลองเปิดใจนะคะ มาเรียนต่างประเทศไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ^^
 

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน

วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่ 

Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505