ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

รีวิวเรียนที่ BHMS น้องเคน โอนหน่วยกิจมาเรียนปริญญาตรีปี 3 ที่สาขา BA in Global Business Management ที่ BHMS เมือง Lucerne ประเทศ Switzerland

1. สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ 
► สวัสดีครับ ชื่อเคนครับ
 
2. ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ? 
► ตอนนี้เรียนหลักสูตรปริญญาตรีปี 3 สาขา BA in Global Business Management ที่ สถาบัน B.H.M.S เมือง Luzern ประเทศ Switzerland
 
3. สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ? 
► เรื่องการเรียนการสอนที่สถาบันนี้ได้รับการ support จากอาจารย์เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเต็มใจเเละเต็มที่ในการฝึกสอนมากๆ เพื่อนๆดีครับ แนะนำให้คลุกคลีกับชาวต่างชาติให้เยอะๆ การบริการโดยรวมดีเป็นอย่างมากครับ
 
4. รู้สึกยังไงบ้างคะ กับ การมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง, ค่าครองชีพ , การกินอยู่ และอื่นๆ ? 
► อย่างเเรกเลยครับ เรื่องค่าครองชีพ ค่อนค่าสูง เเต่ด้วยความที่รร. มีบริการอาหารสามมื้อที่ได้รวมไปในค่าใช้จ่ายเเล้วจึงไม่เป็นปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายมากนะครับ ผู้คนค่อนข้างกลางๆไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรพิเศษมากนัก.เเต่ประเทศ Switzerland ค่อนข้างน่าอยู่มากๆ แต่อาหารสู้บ้านเราไม่ได้แลยครับ
 
5. ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจากMy Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
► ทางพี่ฝ้ายจาก My Education มีความเอาใจใส่ในการช่วยเหลือมากๆครับ
 
6. ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อ ต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ
► เเนะนำว่าให้ศึกษาข้อมูล เเละถามทาง My Education ดู เเต่ทางผมเเนะนำว่าถ้าอยากจะได้ประสบการณ์จากการทำงานจริงด้วย ถือว่าที่ Switzerland ตอบโจทย์มากๆครับ
 
 
สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่ 

Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505

 

เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์ | เรียนต่อBHMS | เรียนต่อต่างประเทศ | เรียนต่อปริญญาตรี | การโรงแรม | บริหารการโรงแรม | บริหารธุรกิจ