ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

เรียนต่อประเทศมาเลเซียเรียนที่APU


 

รีวิวเรียนที่APU น้องนิคกี้ เรียนคอร์สภาษาอังกฤษปรับพื้นฐานเพื่อเรียนต่อปริญญาตรีสาขาบริหาร (BA in International Business Management) ที่มหาวิทยาลัย APU เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

1. สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
► สวัสดีครับ ผมชื่อ พล ชื่อเล่น นิคกี้ครับ

2. ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะ ไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
► ตอนนี้กำลังเรียนคอร์สภาษาอังกฤษปรับพื้นฐานเพื่อเรียนต่อปริญญาตรีสาขาบริหาร (BA in International Business Management) ที่มหาวิทยาลัย APU เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียครับ

3. สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
► หลักสูตรที่ผมกำลังเรียนอยู่เป็นการสอนภาษาเหมือนเป็นการปูพื้นฐานให้กับเราก่อนครับ การเรียนการสอนของที่นี่สอนค่อนข้างดี จะเป็นหลักการสอนเป็นทีละขั้นและเข้าใจง่ายครับ ส่วนเรื่องเพื่อนๆ จะค่อนข้างเป็นกันเองและเฟรนลี่ เวลาที่เราไม่รู้อะไรเขาก็ช่วยเราเสมอ ไม่ต้องห่วงเลย และก็ค่อนข้างมีหลากหลายสัญชาติ ส่วนเรื่องคุณครู คุณครูใจดี ให้คำปรึกษาทุกครั้งเมื่อเราไม่เข้าใจอะไร คอยบอกว่าควรปรับอะไรทุกครั้งเมื่อเห็นจุดบกพร่อง รวมๆแล้วมาเรียนที่นี่ดีมากๆเลยครับ

4. รู้สึกยังไงบ้างคะ กับ การมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง ,ค่าครองชีพ , การกินอยู่ และอื่นๆ ?
► ที่ประเทศมาเลเซีย ผมไม่รู้สึกต่างกับประเทศไทยเลยครับ เพื่อนๆทุกคนเป็นมิตร ที่มีต่างก็เรื่อง ศาสนา วัฒนธรรม และภาษาที่ใช้ครับ เรื่องค่าครองชีพที่นี่สูงกว่าไทยไม่มากครับ อาหารการกินและที่พักอาศัย ก็สบายๆ ไม่ได้รู้สึกข้องใจอะไรครับ

5. ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
► ทางพี่ๆ My Education ให้ข่าวสารข้อมูลได้ดีมากๆครับ เป็นข้อมูลที่จำเป็นที่จะต้องทราบ และช่วยเหลือทุกครั้งที่มีปัญหาหรือไม่ทราบสิ่งใดครับ

6. ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อ ต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ
► สำหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆนะครับ ที่อยากจะมาเรียนต่อเมืองนอกที่มาเลเซีย หรือประเทศอื่นๆนะครับ ผมมั่นใจเลยว่า คุณจะพัฒนาภาษาอังกฤษเพิ่มมากขึ้นครับ และได้สนุกสนานเมื่อใช้ภาษาอังกฤษกับเพื่อนต่างชาติ และได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรมที่หลากหลาย อาหารการกิน อุปนิสัยของคนต่างชาติ มันทำให้เราสนุกสนานและเพลิดเพลินกับการมาเรียนต่อที่ต่างประเทศครับ

 

>>>ดูรายละเอียดAPUเพิ่มเติม<<<

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ My Education นะคะ

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่
Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505