ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

รีวิวเรียนที่BHMS น้องต๊ะ เรียนหลักสูตรปริญญาโท MSc. International Hospitality Business Management ที่สถาบัน BHMS เมือง Lucerne ประเทศ Switzerland

1. สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
► สวัสดีค่า ชื่อต๊ะ นะคะ

2. ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะ ไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
► ตอนนี้เรียนหลักสูตรปริญญาโท MSc. International Hospitality Business Management ที่สถาบัน BHMS เมือง Lucerne ประเทศ Switzerland ค่ะ

3. สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
► สถาบันที่เรียนอยู่ดีมากๆค่ะ ครูสอนเป็นกันเองมาก เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ น่ารักทุกคน ให้การช่วยเหลือ และให้คำแนะนำดีมากค่ะ

4. รู้สึกยังไงบ้างคะ กับ การมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง ,ค่าครองชีพ , การกินอยู่ และอื่นๆ ?
► ที่สวิสอากาศดีมาก ส่วนที่พักก็สบายค่ะ สะดวกทุกอย่างเลย อาหารที่โรงเรียนก็อร่อย เติมไม่อั้น การใช้ชีวิตที่นี่สนุกมากๆ ชอบทุกอย่างจริงๆ อยากใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ไปตลอดเลย 555 ค่าครองชีพค่อนข้างสูงพอใช้ได้นะคะ ผู้คนที่นี่น่ารักดีค่ะ ส่วนใหญ่พูดภาษาสวิสเยอรมัน แต่คุยภาษาอังกฤษได้ปกติเลยนะคะ อยู่ที่นี่สนุกดีค่ะ

5. ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
► พี่ๆจากทาง My Education ช่วยเหลือ แนะนำได้ดีมากๆเลยค่ะ ทำงานเร็ว ตอบไว ให้คำอธิบายได้ละเอียดดีมากๆค่ะ ประทับใจ แนะนำจริงๆค่ะ

6. ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อ ต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อ ต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ
► ถึงพี่ๆน้องๆที่อยากมาเรียนต่อที่นี่นะคะ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างนึงในชีวิตเลยค่ะ สวิตเซอร์แลนด์น่าจะเป็นประเทศในฝันของหลายๆคน แต่มาที่นี่ต้องฝึกฝน ต้องมีความรับผิดชอบต่อตัวเอง และ หน้าที่ มันทำให้เรามีระเบียบ ทำให้เราได้โตขึ้นเรียนรู้อะไรหลายๆอย่างด้วยตัวเอง แนะนำให้มาค่ะ เป็นประสบการณ์ชีวิตที่ดีที่สุดเลยค่ะ

 

คลิ๊กๆ>>> อ่านเพิ่มเติม BHMSประเทศสวิตเซอร์แลนด์

คลิ๊กๆ>>> ดูรูป รีวิวที่เที่ยวSwitzerland

คลิ๊กๆ>>> ดูรูปเยี่ยมชมBHMS

คลิ๊กๆ>>> ดูรูปและรีวิวนักเรียน

 
สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่ 
Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505