ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

รีวิวBHMS น้องแบงค์เรียนหลักสูตรปริญญาโท M.Sc. in International Hospitality Business Management ที่สถาบัน BHMS เมือง Luzern ประเทศ Switzerland

1. สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
► สวัสดีครับ ชื่อแบงค์ครับ

2. ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะ ไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
► ตอนนี้เรียนหลักสูตรปริญญาโท M.Sc. in International Hospitality Business Management ที่สถาบัน BHMS เมือง Luzern ประเทศ Switzerland ครับ

3. สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
► เนื่องจากหลักสูตรที่มาเรียนเป็นหลักสูตร 1 ปี (เรียน 6 เดือน / ฝึกงาน 6 เดือน) การเรียนการสอนเลยค่อนข้างอัดแน่นและยากพอสมควร เพื่อที่นักเรียนจะได้เนื้อหาที่ครบถ้วน เพื่อนๆที่นี่ดีมากเลยครับ มีทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ ทำให้ได้แลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ของกันและกัน ส่วนครูที่นี่ก็มีประสบการณ์และความรู้ดีมากครับ สามารถให้คำแนะนำได้ตลอด

4. รู้สึกยังไงบ้างคะ กับ การมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง , ค่าครองชีพ , การกินอยู่ และอื่นๆ ?
► การมาเรียนครั้งนี้ทำให้ได้เจอประสบการณ์ใหม่ๆหลายอย่างที่ไม่สามารถหาได้ที่ไทยครับ ความเป็นอยู่ที่นี่ค่อยข้างสะดวกสบาย โรงเรียนตั้งอยู่ในตัวเมืองและใกล้ supermarket รวมถึงร้านค้าต่างๆ โรงเรียนมีอาหารให้ทานครบทั้ง 3 มื้อ หลากหลายเมนู เรียกได้ว่าไม่ต้องคิดให้เหนื่อยเลยครับว่าจะกินอะไรดี และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลยครับ คนสวิสก็อัธยาศัยดี ถึงแม้ว่าจะใช้ภาษาเยอรมันเป็นหลัก แต่คนส่วนใหญ่ก็พูดภาษาอังกฤษได้ ดังนั้นไม่มีปัญหาเรื่องการสื่อสารแน่นอนครับ

5. ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
► พี่ๆ My Education ให้คำแนะนำ และคำปรึกษาในเรื่องต่างๆดีมากเลยครับ รวมไปถึงการช่วยเตรียมเอกสาร การทำวีซ่า และการเตรียมตัวก่อนเดินทาง

6. ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อ ต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ
► สำหรับคนที่สนใจอย่างมาเรียนในต่างประเทศ สิ่งแรกอยากจะให้ลองเลือกหลักสูตรที่คิดว่าเหมาะกับเรา และสนใจที่จะเรียนจริงๆ ถ้าเลือกหลักสูตรและสถาบันได้แล้วก็อย่าคิดมาก ตัดสินใจมาเลยครับ เพราะนอกจากจะได้ความรู้แล้ว ยังได้ประสบการณ์ใหม่ๆรวมไปถึงเพื่อนใหม่ๆจากหลายประเทศด้วยครับ

 

 

คลิ๊กๆ>>> อ่านเพิ่มเติม BHMSประเทศสวิตเซอร์แลนด์

คลิ๊กๆ>>> ดูรูป รีวิวที่เที่ยวSwitzerland

คลิ๊กๆ>>> ดูรูปเยี่ยมชมBHMS

คลิ๊กๆ>>> ดูรูปและรีวิวนักเรียน

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน

วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่ 

Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505

 

 

Tags : เรียนการโรงแรม | เรียนการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์ | เรียนการท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ | เรียนต่อสวิส | เรียนทำอาหาร | เรียนทำอาหารที่สวิตเซอร์แลนด์ เรียนการโรงแรมที่ไหนดี | เรียนที่BHMSดีมั้ย?ฝึกงานที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ | เรียนต่อสวืส l เอเจนเรียนต่อต่างประเทศ l My Education ดีมั้ย l ทำวีซ่าเรียนต่อ l MBA l Business&HOTEL Management School l Hotel and Tourism Management Institute l เรียนและทำงานที่สวิตเซอร์แลนด์ l เรียนการโรงแรมที่สวิส | เอเจนซี่เรียนสวิส ฝึกงานโรงแรมที่สวิสอยากเรียนการโรงแรมสวิส | เอเจนซี๋การโรงแรมที่สวิส | มหาวิทยาลัยการโรงแรมที่สวิส | เอเจนซี่เรียนต่อต่างประเทศ