ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
Malaysia
 

เรียนภาษาที่มาเลเซีย ราคาประหยัด ใกล้บ้าน ค่าครองชีพต่ำ ไม่ต้องทำวีซ่า กับสถาบัน The Language House "The Best English School in Malaysia"

โรงเรียนสอนภาษา The Language House ตั้งอยู่ที่ย่านชานเมืองของกัวลาลัมเปอร์ ที่ประเทศมาเลเซีย ก่อตั้งตั้งแต่ปี 1990 และเป็นโรงเรียนสอนภาษาแห่งแรกที่เปิดสอนหลักสูตร Intensive English Course ปัจจุบันเปิดสอนหลักสูตรภาษารวม 9 ภาษา เช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาฝรั่งเศส และภาษาญี่ปุ่น เป็นต้น และมีหลักสูตรมากมายให้นักเรียนเลือกเรียนเช่น General English Course, Intensive English Course,Business English Course, Speaking and Writing และอีกมากมาย

The Language House ได้รับการรับรองคุณภาพหลักสูตรโดยกระทรวงศึกษาธิการของประเทศมาเลเซีย (The Malaysian Ministry of Education) อีกด้วย โรงเรียนอยู่ใกล้ป้ายรถบัส รถไฟ และห้างขนาดใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องเรียนกว้างขวาง มี FREE WiFi ค่าเรียนไม่แพง อยู่ใกล้ประเทศไทย มีที่พักอยู่ใกล้กับโรงเรียนเพียง 2-5 นาทีเท่านั้น

**ราคาค่าเรียนเริ่มต้นเพียง 18,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น!!*

 

เรียนภาษาอังกฤษที่ The Language House ดีไหม

♦ ชั้นเรียนขนาดเล็ก

♦ มีระบบการสอนที่ดีเยี่ยม

♦ ครูผู้สอนเป็นมิตรและมืออาชีพ

 

♦ ค่าเรียนไม่แพง

♦ สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยและครบวงจร

 

 


 

วิธีการสอนของ THE LANGUAGE HOUSE (TLH)

ในชั้นเรียนของเรานักเรียนจะได้รวมสนุกและตื่นเต้นกับการศึกษาภาษา บทเรียนที่มุ่งเน้นไปที่ความถูกต้องของภาษาความคล่องแคล่วและความเหมาะสม ครูและนักเรียนจะมีส่วนร่วมโดยการใช้งานการเรียนรู้และกิจกรรมที่เน้นการใช้งานจริงและเป็นเจ้าของภาษา หลักสูตรการสื่อสารของเราใช้มุมมองแบบองค์รวมเพื่อการเรียนรู้ภาษา นั่นก็คือเรามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ผู้เรียนต้องรู้ในการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ THE LANGUAGE HOUSE (TLH)

ห้องเรียนของเรามีความสะอาดทันสมัย​​และกว้างขวาง ห้องเรียนแต่ละห้องติดตั้งเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์สำหรับการเรียนรู้ต่างๆ

ที่ตั้งของเรา

TLH ได้รับในธุรกิจใน Petaling Jaya ตั้งแต่ปี 1990 โรงเรียนของเราตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงของโฮสต์ของมหาวิทยาลัยวิทยาลัยและสิ่งอำนวยความสะดวกและดังนั้นจึงมีสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักเรียนของเรา Petaling Jaya เป็นย่านที่ปลอดภัยซึ่งมีนักเรียนที่อยู่อาศัยราคาไม่แพง อาหารและ สถานท่องเที่ยวราคาไม่แพง

TLH ตั้งอยู่ในอาคาร Centrestage ในย่านชานเมืองพิเศษและหรูของกรุงกัวลาลัมเปอร์เรียก Petaling Jaya Centrestage อยู่ถัดไปเป็นหนึ่งในโรงแรมใหม่ล่าสุดของมาเลเซียของ Best Western Petaling JayaTLH เป็นส่วนสำคัญของอาคาร Centrestage ที่มีความสะดวกสบายอเนกประสงค์สำหรับธุรกิจค้าปลีก, การทำงาน, การพักผ่อนและการดำเนินชีวิตทั้งหมดในที่เดียว Weare รถแท็กซี่หรือรถบัสโดยสารระยะสั้นจากแสงสถานีรถไฟสถานีเอเชีย Jaya (LRT) LRT จะนำผู้โดยสารไปยังทุกส่วนของกรุงกัวลาลัมเปอร์

 

ภาษาที่เปิดสอน 

1. ภาษาอังกฤษ
2. ภาษาญี่ปุ่น
3. ภาษาจีนแมนดาริน
4. ภาษาจีนกวางตุ้ง
5. ภาษาฝรั่งเศส
6. ภาษาสเปน
7. ภาษาอราบิค
8. ภาษาเยอรมัน
9. ภาษามลายู
10. เกาหลี

 

 

>>คลิ๊กอ่านรีวิวนักเรียนที่ไปเรียนมาจริง<<

 

สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505 - 089 113 6505

www.myeducation.co.th


เรียนภาษาที่มาเลเซีย 
| เรียนต่อมาเลเซีย | เรียนที่มาเลเซีย | เรียนที่มาเลเซียดีมั้ย | เรียนที่กัวลาลัมปอร์ | เรียนต่อที่กัวลาลัมเปอร์