ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
 

 

เรียนภาษาฝรั่งเศส ที่ประเทศฝรั่งเศส

เที่ยวปารีส
เมืองปารีส หรืออาจจะเรียกได้อีกชื่อว่า เมืองแห่งสีแสง ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดบนโลก เมืองถูกแบ่งเป็น 20 เขตปกครอง แต่ละเขตจะมีจุดเด่นบ่งบอกถึงความเป็นชาวปารีส และยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับ โบสถ์, ปราสาท, สวนสาธารณะต่าง ๆ อันยาวนาน
ถนนของปารีสเต็มไปด้วยมรดกจากอดีตที่ได้กลายมา เป็นส่วนหนึ่งของสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ได้แก่ หอไอเฟล, โบสถ์นอเทรอดาม, พิพิธภัณฑ์ลูฟร์,ประตูชัยฝรั่งเศส, โบสถ์Ste-Chapelle, คุก Conciergerie และโรงแรม des Invalides ซึ่งที่กล่าวมาเป็นเพียงส่วน หนึ่งเท่านั้น ศิลปะ, ดนตรี, โรงภาพยนต์, แฟชั่น, หนังสือ, และสถาปัตยกรรมของปารีส เป็นสิ่งดึงดูดให้นักท่องเที่ยว ทั่วโลกหลั่งไหลเดินทางมาเมืองปารีสตลอดเวลา

สถานที่สำคัญ
โบสถ์นอเทรอดาม: โบสถ์นอเทรอดาม เป็นหนึ่งในโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของฝรั่งเศส (ช่วงต้นของศตวรรษที่ 12) ในรูปแบบโกธิค ซึ่งตั้งอยู่ที่ Paris โบสถ์แห่งนี้เป็นผลงานของ Maurice de Sully และ Pierre de Montreuil โบสถ์นี้มีชื่อเสียงเนื่องจากเป็นสถานที่จัดงานสำคัญ ๆ เช่น งานสถาปนา และพิธีสวมมงกุฎจักรพรรดินโปเลียน
พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ พิพิธภัณฑ์ ลูฟร์สร้างขึ้นเมื่อปี 1981 ตัวพิพิํธภัณฑ์นั้นเป็นตัวอย่างของวิวัฒธนาการของสถาปัตยกรรมแบบฝรั่งเศสพิพิํธภัณฑ์ลูฟร์มีชื่อ เสียงอย่างมากในด้านการตกแต่งภายใน และรูปแบบสถาปัตยกรรมของตัวอาคาร
หอไอเฟล หอไอเฟลเป็น ผลงานของวิศวกรชื่อว่า Gustave Eiffel สร้างขึ้นสำหรับงาน Universal Exhibition ในปี 1889 ตัวหอมีความสูง 324 เมตร และหนัก 7300 ตัน ปัจจุบันนี้ ภายในมีร้านค้า และร้านอาหารมากมาย และหอไอเฟลยังคงเป็นจุดดึงดูดให้นักท่องเที่ยว เดินทางมายังปารีสเสมอ
The Campelo Elysees ถนนแห่งนี้ ตั้งอยู่เบื้องล่างของหอไอเฟล ซึ่งชื่อมีความหมายว่าความเงียบสงบ ถนนแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในถนนที่สวยที่สุดบนโลก

อาหารการกิน
ที่ประเทศ ฝรั่งเศสนั้น ให้ความสำคัญกับอาหารอย่างมาก เมืองปารีสเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของเชื้อชาติ ดังนั้นคุณจึงมีโอกาสที่จะได้ลองอาหารจากทุก ๆ วัฒนธรรมทั่วโลกที่เมืองนี้
ชีวิตยามค่ำคืน
ย่านที่มี สีสันในย่ามค่ำคืนได้แก่ Montmartre, Pigalle, Champ Elysees, les Halles และ Bastille et Saint-Germain de Pres สถานที่เหล่านี้มีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่, บาร์เจ๋ง ๆ และร้านอาหาร คุณจะมีตัวเลือกให้เลือกมากมายนับไม่ถ้วน ลองมาค้นหาสิ่งเหล่านี้ที่เมืองแห่งความรัก อย่างเมืองปารีสสิ

 

 

Nice เมืองนิซ

รู้จักนีซและเที่ยวเมืองนีซ
นีซเป็นมากกว่าเมืองหลวงของ Cote D' Azur เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 5ในฝรั่งเศส ซึ่งอุดมไปด้วยสถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมชั้นเยี่ยม , ซากปรักหักพัง, พิพิธภัณฑ์, ร้านเสื้อผ้า, ตลาดกลางแจ้งภัตตาคารที่น่าดึงดูดและชีวิตในยามค่ำคืน ทำให้นีซเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมที่น่าไปเยี่ยมชม

สถานที่สำคัญ
Basilica Notre Dame โบสถ์ ที่ใหญที่สุดในเมืองนีซเป็นสถานที่ที่เก่าแก่ของโครงสร้างศาสนาสมัยใหม่ตั้ง อยู่ใจกลางเมืองของย่านเมืองใหม่ หลังจาก Comte de Nice กลายเป็นส่วนหนึ่งของฝรั่งเศส

L' Opera สร้างขึ้นในปี 1885 โดย สถาปนิก the nicios Francois Aune เป็นการเลียนแบบของ Palais Garnier ในปารีส ที่นี่เป็นหนึ่งในโรงภาพยนตร์ฝรั่งเศสที่มีการตบแต่งมากที่สุด ด้านหน้าของตึกตามแนวติดทะเล บันไดทอดยาวสำหรับพิธีการ และเพดานที่ทาสีอย่างสวยงาม

Matisse Museum ได้รับการตบแต่งใหม่และเสร็จสมบูรณ์ในศตวรรตที่ 17 คฤหาสน์สไตล์ Genoan ในใจกลางสวนมะกอกภายในสวนCimiez บ้านที่สะสมของส่วนตัวของจิตรกร Fauvist ผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งอาศัยอยู่ที่ Nice ตั้งแต่ปี 1917 จนกระทั่งเสียชีวิตในปี 1954

 

สภาพภูมิศาสตร์ และะสภาพภูมิอากาศ
อากาศตามฤดูกาลที่น่าพอใจของเมดิเตอร์เรเนียนทำให้Nice กลายเป็นวันหยุดในฝัน อากาศที่แสนสวยและอบอุ่น น้ำสีฟ้าคริสตัลเป็นประกายดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ช่วงฤดูหนาวไม่รุนแรงและมีแดด เป็นที่ถูกใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพัก

วัฒนธรรม
เมืองนีสมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เมืองนี้มีวัฒนธรรมที่โดดเด่น นอกเหนือจากวัฒนธรรมฝรั่งเศส ก็ยังสัมผัสได้ถึงอิทธิพลที่ได้รับจากชาวอิตาเลียน และคอร์ซิกา และเทศกาลเพลงแจ๊ซในเดือนกรกฎาคม, งานคาร์นิวัลในเดือนกุมภาพันธ์. และงานแสดงศิลปะที่มีตลอดทั้งปี ที่เมืองนีซมักจะมีงานต่าง ๆ จัดขึ้นอยู่เสมอ

ช้อปปิ้ง
ที่ Cote d'Azur มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ. La Rue Massena ขึ้นชื่อมากในเรื่องร้านค้าแฟชั่นและน้ำหอม, ส่วนอาหารการกินสไตล์ฝรั่งเศสและอิตาลี่ หาทานได้ที่ "Nice Etoile" และ "Galeries Lafayette".

อาหารการกิน
เมืองนีซเป็นที่เดียวในโลก ที่คุณจะสามารถมีความสุขไปกับรสชาติต้นตำรับของ "le vrai pan-Bagnatica" (ทานคู่กับขนมปังกระเทียม และสลัด), "the pissaladiere" (เนื้อวัว เสริฟพร้อมหัวหอม และมะกอกดำ), รวมทั้ง "Tourte of Assembly" (เค้กกับลูกสน).
มีร้านอาหารประมาณ 300 ทั่วเมือง ที่พร้อมจะบริการเสริฟอาหารหลากชนิด ให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยียน ยกตัวอย่างเช่น:
"Ratatouille," "Alioli" (มายองเนส เสริฟกับกระเทียม และน้ำมันมะกอก)
"Soupe au Pistou" (เสริฟพร้อมซอสกระเทียม, ชีส และใบกระเพรา)
"Porchetta" (เนื้อหมูอบ เสริฟพร้อมซอสนม)
"Gnocchi" or "Ravioli"
หากคุณสนใจในเรื่องไวน์ ที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่นไวน์จาก Belle (ซึ่งเป็นไวน์แบบดั้งเดิม)

 

________________________________________________

 

 

Sprachcaffe (GEOS) - Paris

เรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส

ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ มีอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างดี มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย

ทำไมเลือกเรียนภาษาฝรั่งเศสที่ปารีส?
สป๊าคคาเฟ่ - แลงเควจเจส พลัส ปารีส ก่อตั้งขึ้นในปี 1986 เป็นสถาบันภาษาเอกชนที่ได้รับการรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการและกระทรวงแรงงานของฝรั่งเศส และมีวิธีการสอนที่เป็นที่นิยมอย่างมาก สถาบันตั้งอยู่ในย่านใจกลางตัวเมืองปารีสที่เรียกว่า Cours Rougemont ในบริเวณศูนย์กลางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ศิลปะ และเศรษฐกิจ

สถาบันภาษา Sprachcaffe (GEOS) - Paris
มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้นักเรียนดังนี้
แผนกต้อนรับให้คำแนะนำนักเรียน, ห้องเรียนที่กว้างขวาง และทันสมัย, ห้องคอมพิวเตอร์, การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต, ห้องสมุด, ห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง, ร้านอาหาร

สถานที่ตั้งของสถาบัน
สถาบันของเราตั้งอยู่ที่ Cours Rougemont ซื่งนับได้ว่าเป็นสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์, วัฒนธรรม, ศิลปะรวมทั้งเป็นศูนย์รวมทางเศรษฐกิจแห่งหนึ่งของปารีส สถานีรถใต้ดินที่ใกล้ที่สุด คือสถานี Grand Boulevard ใน 9th arrondissement ซึ่งยังสามารถเดินไปยังสถานที่ที่มีชื่อเสียงของเมืองปารีส ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์, โรงแรม, ร้านอาหาร, ร้านเสื้อผ้า และคาเฟ่ต่าง ๆ

กิจกรรมพิเศษ
เมืองปารีสมีสิ่งที่น่าสนใจด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณอยากจะเที่ยวรอบ ๆ เขตนี้, ชมพิพิธภัณฑ์ หรือแม้แต่ค้นหามนเสน่ห์ของเมืองปารีส เมืองนี้ก็มีพร้อมให้คุณ

หลักสูตรของเรา
หลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ สถาบันของเรามีคุณสมบัติดังต่อไปนี้
อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่ มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา
วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน
หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทาง สถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์การเรียนมีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ

________________________________________________
 
 
 

Sprachcaffe (GEOS) - Nice

เรียนภาษาฝรั่งเศสที่นีซ

เมืองตากอากาศริมทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน
นีซเป็นเมืองหลวงของ Cote D’ Azur เป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของฝรั่งเศส เป็นเมืองน่ารักริมชายฝั่งทะเลเมดิเตอเรเนี่ยน ทางฝั่งตะวันตกของชายฝั่ง Riviera ที่นี่เต็มไปด้วยรีสอร์ทที่พัก และสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ชาวเมืองภูมิใจในพิพิธภัณฑ์ สิ่งปลูกสร้างเก่าแก่ ของโบราณ และคาเฟ่แบบฝรั่งเศส ร้านกาแฟตั้งอยู่ในอาคารสมัยศตวรรษที่ 17 และ 18 ตลาดกลางแจ้งบนถนนสายแคบๆ และจัตุรัสแบบเมืองเก่าก็มีผู้คนแน่นขนัด เหมือนเช่น Riviera ในทุกๆแห่ง นีซในช่วงกลางคืนก็คึกคักด้วยร้านค้าที่เปิดจนถึงเช้า

ทำไมเลือกเรียนภาษาฝรั่งเศสที่นีซ?
Sprachcaffe (GEOS) - ตั้งอยู่ในตึกที่สวยงามในยุค Belle Epoque เดินไม่ไกลจากวิหาร Notre Dame และใกล้กับสถานีรถขนส่งมวลชน และรถไฟ นักเรียนสามารถไปเที่ยวชายหาดได้ในเวลาว่าง โดยเดินไปเพียง 10 นาทีเท่านั้น

บรรยากาศของชั้นเรียนนั้นอบอุ่น สว่างไสว และน่าริ่นรมณ์ ที่โรงเรียนมีพื้นที่ส่วนกลาง และอินเตอร์เน็ตไว้บริการนักเรียน

สิ่งอำนวยความสะดวก
→ห้องเรียนพร้อมเครื่องมือการสอน
→เครื่องปรับอากาศทุกห้อง
→ห้องสมุด
→จุดเชื่อมต่ออินเตอร์เนต
→ห้องนั่งเล่น พร้อมโทรทัศน์ และเครื่องเล่นดีวีดี

สื่อการเรียน
ครูผู้สอนของเราใช้สื่อการสอน และวิธีการสอนที่ต่างกันไปในแต่ละชั้นเรียน ซึ่งนักเรียนจะได้ประโยชน์จากความหลากหลายของแบบฝึกหัด วิธีสอน และหนังสือเรียนนี้

หลักสูตรของเรา
มีหลักสูตรแบบมาตรฐาน, หลักสูตรแบบเข้ม, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่น ๆ

 

________________________________________________

 
สอบถามข้อมูลเพิ่ม รวมถึงราคาค่าเรียนได้ที่ 
My Education: แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ 
โทร / Line / Whatsapp 0891776505 – 0891136505
www.myeducation.co.th / www.facebook.com/myeducation.study