ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
 

 

 

เรียนภาษาอิตาเลี่ยน เรียนต่อประเทศอิตาลี

รู้จักฟลอเรนซ์และเที่ยวฟลอเรนซ์
เมือง Florence หลวงของ Tuscany ตั้งอยู่บนแม่น้ำ Arno และล้อมรอบด้วยภูเขา มีบรรยากาศที่โรแมนติก เมือง Florence เป็นเมืองแห่งศิลปะวัฒนธรรมและแฟชั่นที่ผู้คนส่วนใหญ่รู้จักกัน เมืองที่มีความมั่งคั่งของสถานที่ท่องเที่ยวร้านค้าช้อปปิ้งและสถานบันเทิงในยามราตรี

เมืองฟลอเรนซ์เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยศิลปะ, วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์, และยังเป็นหนึ่งในเมืองที่มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายเมืองหนึ่งของอิตาลี เราขอแนะนำ Home of Dante, Machiavelli, Michelangelo และ Medici

สถานที่น่าสนใจทางด้านศิลปะมีดังต่อไปนี้
Palazzo Strozzi : โบสถ์ที่สร้างโดย Brunelleschi
Galleria dell' Ospedale degli Innocenti : สร้างโดย Brunelleschi เช่นกัน
Ognissanti church's frescos : โบสถ์ที่สร้างโดย Ghirlandaio และ Sandro Botticelli
Museo Nazionale ที่ ๆ รวบรวมผลงานของ Michelangelo เช่น Bacco, Bruto, Donatello's, David
ทริปวัฒนธรรมอิตาลี (Active Italian Culture)

องค์การ UNESCO ได้ตั้งให้เมืองฟลอเรนซ์เป็นเมืองมรดกโลกในปี 1982 เมืองนี้เหมือนถูกออกแบบมาให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมสถานที่ต่างๆได้โดยเฉพาะ ไปเดินเล่นเลียบแม่น้ำ เดินอ้อมเนินลูกเล็กๆ ก็จะถึงใจกลางเมืองแห่งประวัติศาสตร์แห่งนี้

มีแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ ๆ มากมายที่เมืองฟลอเรนซ์ หากคุณต้องการเสื้อผ้าสตรี, เครื่องหนังในราคาที่ย่อมเยา เราขอแนะนำให้คุณแวะที่ถนน San Lorenzo (เปิดทุกวัน) และ Cascine (เฉพาะเช้าวันอังคาร) ซื้อรองเท้าที่ Via Nazionale และ Borgo San Lorenzo หรือร้านแบรนเนมต่าง ๆ มากมายที่ Via Vigna Vecchia, Via Brunelleschi และ Via Tornabuoni ซึ่งที่นี่คุณจะได้พบแบรนด์ดัง ๆ ต่าง ๆ เช่น versace, Ferre, Max Mara, Armani, Krizia ฯลฯ

อาหารการกิน
ขอแนะนำอาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจเช่น Pappardelle, Ribollita อาหารจานหลักต่าง ๆ Bistecca alla Fiorentina, Polla alla Diavola และอาหารจานปลาที่มีชื่อเสียงอย่าง Chianti Classico รวมทั้งไวน์รสเลิศ เช่น Brunello di Montepulciano

แหล่งบันเทิง

ในช่วงหน้าร้่อน ห้ามพลาดกับดิสโก้ชื่อดัง "Central Park" หรือ "Sull'Acqua Theater" หรือ "Lido" ที่อยู่เลียบแม่น้ำอาโน่ สำหรับหน้าหนาว ก็ห้ามพลาดกับบาร์ชื่อดัง เช่น "LaDolce Vita", "Cabiria"
กิจกรรมที่ฟลอเรนซ์


________________________________________________

 

 

Sprachcaffe (GEOS) - Florence

เรียนภาษาอิตาลี่ที่ฟลอเรนซ์
ตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งทางตะวันตกของอิตาลี 120 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากโรม 200 กิโลเมตรทางตะวันตกเฉียงเหนือ ฟลอเรนซ์ภูมิใจในประวัติศาสตร์ศิลป์ และสถาปัตยกรรม ไม่น้อยไปกว่าที่ใดในยุโรป ที่นี่เป็นแหล่งความเจริญของยุค Renaissance เมื่อมาที่นี่คุณจะสัมผัสได้ถึงอากาศโล่งสบาย รู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปในยุคเรเนซอง

ฟลอเรนซ์ทมีสิ่งน่าสนใจไม่น้อย วัฒนธรรมของคนอิตาลี การเดินบนท้องถนนก็สัมผัสได้ถึงสเน่ห์ของวัฒนธรรมชาวอิตาเลี่ยน นักเรียนจากทั่วโลกที่มาที่นี่ ได้ทำความรู้จักกับ “Flower” (Florence หรือ Florentia ในภาษาอิตาลี/ลาติน) พิพิธภัณฑ์ และพระราชวัง หอศิลป์เอกชน บาร์ คาเฟ่ คลับ และดิสโก้

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ฟลอเรนซ์?
สปร๊าคคาเฟ่ - แลงเควจเจส พลัส ฟลอเรนซ์ ตั้งอยู่ในย่านที่สะอาดและสวยงามของฟลอเรนซ์ สามารถเดินถึงสถานีรถไฟใหญ่ Piazza Santa Maria Novella เพียง 5 นาที สถาบันตั้งอยู่ในจุดที่มีทิวเขา Tuscan อยู่เบื้องหลัง สามารถเดินถึงวิหาร และใจกลางเมืองได้


สถานที่ตั้งของสถาบัน
โรงเรียนที่ฟลอเรนซ์ตั้งอยู่ในอาคารใหญ่โตสร้างในช่วงศตวรรษที่ 19 หันหน้าเข้าหาจตุรัส Piazza della Repubblica ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางแห่งประวัติศาสตร์ของเมืองฟลอเรนซ์ เดินจากโรงเรียนออกไปนิดเดียวจะพบกับโบสถ์ Duomo ที่โรงเรียนมีห้องเรียนทั้งหมด 16 ห้องขนาดใหญ่พร้อมติดเครื่องปรับอากาศ มีเครื่องฉายโปรเจกเตอร์ และอินเตอร์เนต มีห้องโถงกว้างขวางให้นักเรียนมานั่งเล่นอ่านหนังสือ ผ่อนคลายและพบปะเพื่อนใหม่ช่วงพักเบรก ที่พักแบบเรสซิเด้นซ์ก็ตั้งอยู่ในบริเวณโรงเรียนด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก
แผนกต้อนรับ
ห้องเรียนแบบมัลติมีเดีย
ห้องอาหาร
ห้องพักผ่อนส่วนกลาง
จุดเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
ระเบียง

________________________________________________

 
สอบถามข้อมูลเพิ่ม รวมถึงราคาค่าเรียนได้ที่ 
My Education: แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ 
โทร / Line / Whatsapp 0891776505 – 0891136505

www.myeducation.co.th / www.facebook.com/myeducation.study