ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
 

 

 


เรียนภาษาอังกฤษ เรียนต่อประเทศมอลต้า

มอลต้าเป็นประเทศที่ประกอบด้วยเกาะหลักๆ 3 เกาะก็คือ มอลต้า (Malta) โกโซ (Gozo) และ โคมิโน่ (Comino) ค่ะ 

มอลต้ามีขนาดเล็ก ถ้าขับรถจากเหนือลงใต้ของเกาะมอลต้า ใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงค่ะ

ภาษาราชการของประเทศมอลต้า คือ ภาษาอังกฤษ และภาษา Maltese เพราะฉะนั้น เหมาะกับการไปเรียนและใช้ชีวิตที่นั้นได้อย่างไม่ยาก มอลต้าเป็นเกาะที่ตั้งอยู่บนทะเล เมดิเตอร์เรเนียน อากาศที่มอลต้าจึงมีความอบอุ่นตลอดทั้งปี ไม่ร้อนและหนาวจัดเหมือนประเทศทางฝั่งยุโรป
ประเทศมอลต้ายังเคยได้รับการจัดอันดับเป็นประเทศที่มีอากาศที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย และผู้คนในประเทศมอลต้า มีความเป็นมิตร น่ารัก และอัธยาศัยดีค่ะ

รู้จักเซนต์จูเลี่ยนและเที่ยวเซนต์จูเลี่ยน
นอกจากการเรียนภาษาอังกฤษที่เมืองเซนต์จูเลี่ยน ประเทศมอลต้า คุณยังจะได้สัมผัสและเรียนรู้ประวัติศาสตร์ 7000 ปี, ทิวทัศน์ที่สวยงาม และสิ่งต่าง ๆ อีกมากมายบนเกาะนี้ ประเทศมอลต้าจะทำให้คุณได้เห็นทิวทัศน์อันสวยงามที่จะสะกดคุณด้วยสถาปัตยกรรมต่าง ๆ และบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์

 

สภาพภูมิศาสตร์ และสภาพอากาศ
เกาะมอลต้าตั้งอยู่ระหว่างเมืองซิซิลี และชายฝั่งของแอฟริกาเหนือ ซึ่งเป็นเกาะที่มีแดดตลอดปี และมีพื้นที่คล้ายคลึงกับสไตล์แอฟริกาเหนือ มอลต้ามีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากกว่าเกาะอื่น ๆ บนโลกนี้

เกาะนี้ได้เคยต้อนรับการมาเยือนของชาวโพนีเชี่ยน, โรมัน, ฝรั่งเศส และชาวอังกฤษ และเกาะนี้ก็พร้อมจะต้อนรับการมาเยือนของคุณแล้ว

อุณหภูมิเฉลี่ยจะสูงถึง 18.7 องศา ซึ่งเป็นข้อมูลที่ได้รับมาจากเมืองวัลเลตตา ซึ่งเชื่อถือได้และอุณหภูมิมักจะใกล้เคียงของเดิมเสมอ และสามารถใช้อ้างอิงเป็นข้อมูลของพื้นที่อื่น ๆ ได้เช่นกัน

วัฒนธรรมชาวมอลต้า
อาจจะกล่าวได้ว่าประเทศมอลต้าเป็นประเทศที่มีการผสมผสานวัฒนธรรม ที่หลากหลาย แต่จะได้รับอิทธิพลมากที่สุดจากวัฒนธรรมอิตาลีและอังกฤษ

ช้อปปิ้งที่เมืองเซนต์จูเลี่ยน
ที่เมืองเซนต์จูเลี่ยนคุณจะได้พบกับตลาดมากมายที่มีสีสัน ไม่ว่าจะเป็นร้านเสื้อผ้าของคุณผู้หญิง, ร้านเสื้อผ้าชื่อดังจากยุโรป และสถานที่อีกมากมายที่รอคุณไปเยือน

 

กิจกรรม
ท่องโลกใต้น้ำ
ศิลปะจากธรรมชาติที่ Gozo
พักผ่อนที่ Mdina’s narrow alleyways
บันเทิงยามค่ำคืนที่ Paceville
ที่มอลต้า มีอะไรบางอย่างรอคุณอยู่ ไม่เพียงแต่โลกใต้น้ำ แต่เนื่องจากมอลต้าเป็นเกาะเล็กๆ สถานที่ท่องเที่ยวของเหาะ จึงอยู่ใกล้ไปซะหมด คุณจึงสามารถเที่ยวได้ต่อเนื่อง จากเทศกาลที่มีสีสัน, วัฒนธรรม, การจัดนิทรรศการ, เพลง, ละคร, กีฬา, โรงภาพยนตร์และสถานบันเทิงยามค่ำคืน -- มอลต้ามีทั้งหมดที่กล่าวมา
ดูอาคารเก่าแก่ที่น่าสนใจและค้นพบการทำงานตามธรรมชาติของศิลปะเช่นหน้าต่าง Azure บน Gozo ค้นหาความสงบสุขและผ่อนคลายในสวนวัลเลตตาหรือในถนนที่เงียบสงบของ Mdina หรือเพลิดเพลินกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาใน Paceville สำหรับผู้ชื่นชอบวัฒนธรรม, มอลต้าเสนอสถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจและงานศิลปะที่มีคุณค่า

________________________________________________

 

 

Sprachcaffe (GEOS) เซนต์จูเลี่ยน

ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ มีอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างดี มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย ฟรี wi-fi สำหรับนักเรียน

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่เซนต์จูเลี่ยน

หากคุณได้เห็นสถาบันของเรา คุณจะไม่สงสัยเลยว่าทำไมสถาบันของเราจึงตื่นตาตื่นใจ และตราตรึงอยู่ในความทรงจำของนักเรียนอยู่เสมอ ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบที่น่าสนใจ ซึ่งตัวอาคารได้รับแรงบัลดาลใจมาจากกรีซ และโรมัน สถาบันของเราตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบที่สุดของเมืองเซนต์จูเลี่ยน และก็ยังเป็นที่พักอาศัยขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วย สระน้ำที่มีขนาดใหญ่หนึ่งในสระน้ำที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ บาร์ ร้านอาหาร สวน อพาทเม้นท์ ห้องเรียน และพื้นที่สำหรับเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด หรืออาบแดด รวมทั้งมีสนามเทนนิสให้เช่าเปิดบริการเช่นกัน ห่างออกไปไม่เกิน 10 นาที ก็จะพบกับย่านการค้าของเมืองเซนต์จูเลี่ยน ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ และร้านค้าทั้งเล็กและใหญ่ รวมทั้งดิสโก้ และคลับต่าง ๆ มากมาย

ภายในโรงเรียนและที่พักแบบอพาร์ทเม้นท์ คุณจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นบาร์ ร้านอาหาร ดิสโก้ ภายในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเราที่เซนต์จูเลี่ยน คุณสามารถใช้เวลาว่างได้ที่นี่ และบรรยากาศสวนโดยรอบๆ จะทำให้คุณมีความรู้สึกผ่อนคลายและสามารถเรียนรู้ได้เต็มที่

สิ่งอำนวยความสะดวกที่เซนต์จูเลี่ยน:
→อุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย
→เครื่องปรับอากาศทุกห้องเรียน
→ห้องสมุดและคอมมอนรูมสำหรับศึกษาเพิ่มเติม
→อินเตอร์เน็ต, free wi-fi สำหรับนักเรียน
→เลาจ์ พร้อมทีวี เครื่องเล่น DVD โต๊ะพูลและอื่นๆ

สำหรับคนที่ชอบในการกีฬา หลังเลิกเรียนคุณสามารถว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำ หรือชายหาด เช่นวอลเลย์บอลชายหาดภายในวิทยาเขตของโรงเรียน ใกล้กับห้างสรรพสินค้า และมีศูนย์การสอนดำน้ำให้กับผู้เริ่มต้นหรือหลักสูตรก้าวหน้าสำหรับคนที่ชอบการดำน้ำ

กิจกรรมพิเศษ
ทางสถาบันมีทีมงานที่คอยจัดกิจกรรมสำหรับหลังคาบเรียน และช่วงวันหยุด ซึ่งเป็นกิจกรรมเรียนรู้ด้านวัฒนธรรม, ท่องเที่ยว และกีฬาต่างๆ

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เซนต์จูเลี่ยน
มีที่พักหลายประเภทให้เลือก
ที่พัก อพาร์ทเม้นท์ โฮมสเตย์ หรือสตูดิโอ


 

________________________________________________

สอบถามข้อมูลเพิ่ม รวมถึงราคาค่าเรียนได้ที่ 
My Education: แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ 
โทร / Line / Whatsapp 0891776505 – 0891136505
www.myeducation.co.th / www.facebook.com/myeducation.study