ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
Scholarship
 

 วิทยาลัย 6 แห่งมารวมตัวกันภายใต้ชื่อ University of the Arts London, UK ได้แก่

  • Camberwell College of Arts
  • Central Saint Martins College of Arts and Design
  • Chelsea College of Art and Design
  • London College of Fashion
  • Wimbledon College of Art

เปิดสอนตั้งแต่หลักสูตร ประกาศนียบัตร ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิชาที่มีได้แก่ แฟชั่นและสิ่งทอ วิจิตรศิลป์ ตกแต่งภายใน การออกแบบสภาพแวดล้อมและผลิตภัณฑ์ สื่อสารมวลชน กราฟฟิก การสื่อสารและการถ่ายภาพ และศิลปะการแสดง

 

10 เหตุผลที่คุณควรเลือกเรียนกับเรา

 

1. เราแตกต่างด้วยขนาด เพราะเราเป็นมหาวิทยาลัยศิลปะและการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป นั่นหมายความว่า เรานำเสนอคอร์สและวิชาเรียนให้คุณได้กว้างขวางและครบถ้วนมากกว่าที่อื่น นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้เราเป็นผู้นำ ในคุณภาพการสอนและการวิจัยทางด้านศิลปะ การออกแบบ แฟชั่น การสื่อสาร และการแสดง

2. ชุมชนแหล่ารวมความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร วิทยาลัยทั้ง 6 แห่งของเรามีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร และยังเป็นศูนย์กลางของผู้คนในท้องถิ่น ซึ่งรวมเป็นกลุ่มคนที่หลากหลายและเต็มไปด้วยชีวิตชีวาที่จะจุดประกายและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ

3. สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ไม่ว่าคุณจะเรียนสาขาใด เราเตรียมเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ครบครันในการพัฒนาศักยภาพของคุณ ด้วยห้องสตูดิโอ ห้องเวิร์คช็อป ห้องตัดต่อภาพและเสียง ห้องแสดงภาพ แคทวอล์ค และโรงละคร

4. อุปกรณ์ส่งเสริมการเรียนรู้ ไม่ว่าที่ไหนเมื่อไรก็ตาม ห้องสมุดและห้องคอมพิวเตอร์ของเราให้บริการนักเรียนทั้ง 6 วิทยาลัย มีศูนย์เรียนรู้ส่วนกลางและห้องสมุดออนไลน์

5. เรียนรู้จากคนที่เก่งที่สุด อาจารย์ของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขา หลายท่านเป็นผู้มีผลงานในปัจจุบัน ด้วยเทคนิค ความรู้ และความมุ่งมั่นในการสอนของคนกลุ่มนี้จะช่วยให้คุณได้รับความรู้ที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด

6. อาชีพของคุณเริ่มต้นได้ที่นี่ คอร์สเรียนของเราจะคอยท้าทายความสามารถของคุณ และช่วยคุณเตรียมตัวสำหรับอนาคตในสายอาชีพแห่งการสร้างสรรค์นี้ บริการให้ความช่วยเหลือทางด้านจัดหางานของเราจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาศักยภาพของตัวเอง ขยายเครือข่ายทางสังคม และเพิ่มประสบการณ์ของคุณ ทั้งในขณะที่คุณยังเรียนอยู่ที่นี่ และเมื่อคุณจบจากวิทยาลัยของเรา

7. สัมผัสประสบการณ์ กรุงลอนดอน เมืองหลวงที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งวัฒนธรรม เกาะกระแสใหม่ๆ เข้าร่วมชมงานแสดงสุดล้ำ และหาความสนุกได้จากเมืองที่เต็มไปด้วยคนหลากหลายเชื้อชาติ และเป็นเหมือนแหล่งสร้างแรงบันดาลใจ

8. เปิดใจของคุณให้กว้าง วิทยาลัยทั้ง 6 ของเรานำเสนอโปรแกรมที่มีชีวิตชีวาด้วยการสอนเพิ่มเติมนอกเหนือหลักสูตร การฉายภาพยนตร์ วิทยากรรับเชิญ และงานแสดงผลงาน ติดตามงานวิจัยใหม่ๆ ในสาขาของคุณ เรียนรู้จากเพื่อนร่วมชั้น และเป็นส่วนหนึ่งของการอภิปรายหัวข้อโต้แย้งที่น่าสนใจในปัจจุบัน ในสาขาศิลปะ สื่อมวลชน แฟชั่น การออกแบบ และการแสดง

9. เชื่อมต่อ โลกแห่งความจริง ความสัมพันธ์อันน่าประทับใจระหว่างเรากับองค์กรต่างๆ ทำให้นักศึกษาสามารถลงมือทำงานจริงๆ กับองค์กรตลอดปีการศึกษาและได้รับประสบการณ์การทำงานที่มีค่า

10. เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวจากทั่วทุกมุมโลกที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ สมาคมศิษย์เก่าของเราได้ให้ความช่วยเหลือนักเรียนมากกว่า 200,000 คนทั่วโลกในการติดต่อ สร้างเครือข่ายและช่วยพัฒนาการสร้างโอกาสในอนาคตของนักศึกษา

 

สถาบันภาษา

สถาบันภาษาของมหาวิทยาลัยมีหลักสูตรภาษาอังกฤษมากมายที่เปิดสอนทั้งก่อนและในระหว่างภาคการศึกษา รวมถึงหลักสูตรภาษาอื่นๆ เช่น Pre-sessional English, General English, IELTS เป็นต้น

•เรียนรู้ภาษาอังกฤษเพื่อการเข้าสังคม, การทำงานหรือเพื่อการศึกษา
•เพื่อพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันของคุณและสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

  1.