ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
Scholarship
 

เรียนและทำงานที่สวิส บริหาร หรือ ทำขนม ป.ตรี 3 ปีจบ ป.โท 1 ปีจบ เรียน 6 เดือน ทำงาน 6 เดือนได้เงินเดือน 
 
มีทุนพิเศษสุดๆ สมัครเรียนรับทุนทันที 2,000 สวิสฟรัง
ติดต่อพี่ๆ MY Education ได้เลยค่ะ


สถาบัน HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) ตั้งอยู่ที่ Soerenberg ในรัฐลูเซิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติขององค์กร UNESCO Biosphere Canton Luzern, Central Switzerland และถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความสวยงามมากที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ
 
ตึกเรียนถูกดัดแปลงมาจากโรงแรม ให้เป็นห้องเรียน ที่พัก และห้องอาหารสำหรับนักเรียน โดยคงรูปแบบของโรงแรมไว้ให้มากที่สุด เพื่อให้นักเรียนได้คุ้นเคยกับสภาพแวดล้อม และธุรกิจการโรงแรมค่ะ นักเรียนที่มาเรียนที่ HTMi มีมากกว่า 35 ประเทศทั่วโลก ทั้งแถบเอเชีย ยุโรป และฝั่งอเมริกาค่ะ
เปิดสอนสาขาที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงของ HTMi

→Advance Diploma/ Postgraduate Diploma in European Baking & Pastry Arts (เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน) สำหรับท่านใดที่รักและสนใจในด้านทำขนม ต้องเรียนที่ HTMi เท่านั้นค่ะ เพราะ chef ผู้สอนระดับ 6 ดาว มีประสบการณ์ด้านทำขนมมาโดยตรง 

 
 
 
 
→Postgraduate Diploma in international Hotel Events Management
เรียน 1 ปี จบ (เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน)
นักเรียนของ HTMi ที่เรียนทางด้าน Hotel Events Management เคยได้รับความไว้วางใจจากทางรัฐบาลสวิตเซอร์แลนด์ ให้เป็นผู้ดูแล จัดงาน การตอนรับบุคคลสำคัญและนักกีฬา ในการที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้เป็นเจ้าภาพโอลิมปิก เป็นสาขาการเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้กับ HTMi มากเลยที่เดียว
 
 
 
→Master’s Degree (Joint Course-Triple Award) 1-2 ปี ได้วุฒิสูงสุด 3 ใบ จาก HTMi Switzerland + Edinburgh Napier University UK (ไม่ต้องทำวิทยานิพนธ์)
MSc Hospitality and Tourism Management awarded by
Edinburgh Napier University UK + MBA in Hospitality Management (Joint Course-Triple Award: Includes MBA PgD) from HTMi (เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน)
 

ตัวอย่างน้องๆที่ได้ฝึกงาน

 

คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม


My Education ให้คำปรึกษาและบริการ FREE ทุกขั้นตอน ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดหลักสูตร เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และวันเปิดเรียน ติดต่อได้เลยที่
Tel / Line/ Whatsapp 089 177 6505 - 089 113 6505

www.myeducation.co.th

 

เรียนต่อHTMi | เรียนต่อสวิส | เรียนที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ | เรียนต่อการโรงแรม |

เรียนทำขนม | เรียนและฝึกงานที่สวิตเซอร์แลนด์