ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
News
 

International Education Expo Asia 2016

แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ My Education จะเข้าร่วมงานมหกรรมการศึกษานานาชาติแห่งเอเชีย ครั้งที่ 15 “International Education Expo Asia 2016” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22-23 ตุลาคม 2559 นี้ ที่โรงแรม ปทุมวัณ ปริ๊นเซส ชั้น M งานจะเริ่มตั้งแต่เวลา 10.30 – 19.00 ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการร่วมงานค่ะ

โดยในวันงาน My Education จะร่วมออกบูธ กับ 2 สถาบันชั้นนำของโลก คือ

Booth A1: สถาบัน HTMi, Switzerland สถาบันมีชื่อเสียง เปิดสอนหลักสูตร การท่องเที่ยว และการโรงแรม, บริหารธุรกิจ และ หลักสูตรทำอาหาร-ทำขนม โดยนักเรียนจะได้มีโอกาสฝึกงานเต็มเวลา แบบได้เงินเดือน กับโรงแรม 4-5 ดาวชั้นนำระหว่างที่เรียนทุกคนค่ะ หลักสูตรทีเปิดสอนมีตั้งแต่ Diploma – Advanced Diploma – ปริญญาตรี และ ปริญญาโท ดูรายละเอียดสถาบันและหลักสูตรที่เปิดสอน

Booth A2: สถาบัน JCU, Singapore (James Cook University) มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเปิดแคมปัสแห่งที่ 2 ที่ประเทศสิงคโปร์ นักเรียนสามารถได้ปริญญาจากออสเตรเลียได้โดยที่ไม่ต้องไปไกลบ้าน และค่าใช้จ่ายยังถูกกว่าไปเรียนที่ออสเตรเลียค่ะ นักเรียนสามารถโอนหน่วยกิจไปเรียนที่ออสเตรเลียได้ด้วย และมีหลายหลักสูตรเปิดสอน ตั้งแต่ คอร์สภาษาปรับพื้นฐาน ปริญญาตรี (2 ปี) และปริญญาโท (1 ปี) ดูรายละเอียดสถาบันและหลักสูตรที่เปิดสอน

 

คลิ๊กดูแผนที่โรงแรม ปทุมวัณ ปริ๊นเซส