ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
Switzerland
 

เรียนต่อสวิส เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์ เรียนที่HTMI เรียนที่สวิตเซอร์แลนด์ ศึกษาต่อประเทศสวิตเซอร์แลนด์

 

 

สถาบัน HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) ตั้งอยู่ที่ Soerenberg ในรัฐลูเซิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติขององค์กร UNESCO Biosphere Canton Luzern, Central Switzerland และถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความสวยงามมากที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ สถานที่ตั้งของ HTMi อยู่ห่างจากใจกลางเมืองลูเซิร์น ประมาณ 40-50 นาที ตึกเรียนถูกดัดแปลงมาจากโรงแรม ให้เป็นห้องเรียน ที่พัก และห้องอาหารสำหรับนักเรียน โดยคงรูปแบบของโรงแรมไว้ให้มากที่สุด เพื่อให้นักเรียนได้คุ้นเคยกับสภาพแวดล้อม และธุรกิจการโรงแรมค่ะ นักเรียนที่มาเรียนที่ HTMi มีมากกว่า 35 ประเทศทั่วโลก ทั้งแถบเอเชีย ยุโรป และฝั่งอเมริกาค่ะ

 

หลักสูตรปริญญาตรี

Bachelor’s Degree (Dual Degree) 3-4 ปี ได้วุฒิป.ตรี 2 ใบ จาก HTMi Switzerland + University of Ulster UK
Certificate in International Hotel and Tourism Operations (เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน)
Diploma in International Hotel and Tourism Management (เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน)
Higher Diploma in International Hotel and Tourism Management (เรียน 5 เดือน)
(สามารถเลือกฝึกงาน 6 เดือน หรือไม่ทำก็ได้)
Bachelor, BSc (honours) Degree in International Hospitality Management from University of Ulster, UK + Bachelor of Arts Degree in international Hotel and Events Management from HTMi (Dual Degree) (เรียน 5 เดือน) (สามารถเลือกฝึกงาน 6 เดือน หรือไม่ทำก็ได้)

 

หลักสูตรปริญญาโท

Master’s Degree (Joint Course-Triple Award) 1-2 ปี ได้วุฒิสูงสุด 3 ใบ จาก HTMi Switzerland + Edinburgh Napier University UK
Postgraduate Diploma in International Hotel and Tourism Management (เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน)
MSc Hospitality and Tourism Management awarded by
Edinburgh Napier University UK + MBA in Hospitality Management (Joint Course-Triple Award: Includes MBA PgD) from HTMi (เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน)


 

..................................................................


 

ด้านทำขนม หรือ ทำอาหาร

หลักสูตรสาขาเฉพาะทาง Advanced Diploma หรือ Postgraduate Diploma 1 ปี ได้วุฒิ จาก HTMi Switzerland

Advance Diploma/ Postgraduate Diploma in European Baking & Pastry Arts
(เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน)
Advance Diploma/ Postgraduate Diploma in Culinary Arts
(เรียน 5 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน)


ในช่วงระหว่างเรียน น้องๆจะใช้ชีวิตอยู่ที่แคมปัสของโรงเรียน โดยค่าใช้จ่ายแต่ละปีที่จ่ายไป จะรวมค่าเรียน ค่าที่พัก และค่าอาหารตลอดระยะเวลาเรียนแล้วค่ะ รวมไปถึง ค่าหนังสือเรียน และอุปกรณ์การเรียนเบื้องต้นต่างๆ ค่าประกันสุขภาพ ค่าใช้บริการ wifi และทริปท่องเที่ยวทัศนศึกษาที่จะจัดพาน้องๆไปเที่ยวกันค่ะ ส่วนในช่วงทำงาน ทางโรงเรียนจะการันตีหางานในโรงแรมให้ 100% โดยที่ เงินเดือนขั้นต่ำตามกฎหมายของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จะได้ประมาณ CH 2,168 (ประมาณ 80,000 บาท) เมื่อหักค่ากินอยู่ระหว่างทำงานแล้ว น้องๆจะมีเงินเหลือเก็บกันเดือนละประมาณ 50% หรือมากกว่า ขึ้นอยู่กับการใช้เงินของแต่ละคนด้วยค่ะ

 


  

 

 สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่
Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505ค่ะ
ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/myeducation.study/ 

 

 

 

 

 

Tags : เรียนการโรงแรม | เรียนการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์ | เรียนการท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ | เรียนต่อสวิส | เรียนทำอาหาร | เรียนทำอาหารที่สวิตเซอร์แลนด์ เรียนการโรงแรมที่ไหนดี | เรียนที่BHMSดีมั้ย?ฝึกงานที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ | เรียนต่อสวืส l เอเจนเรียนต่อต่างประเทศ l My Education ดีมั้ย l ทำวีซ่าเรียนต่อ l MBA l Business&HOTEL Management School l Hotel and Tourism Management Institute l เรียนและทำงานที่สวิตเซอร์แลนด์ l เรียนการโรงแรมที่สวิส | เอเจนซี่เรียนสวิส ฝึกงานโรงแรมที่สวิสอยากเรียนการโรงแรมสวิส | เอเจนซี๋การโรงแรมที่สวิส | มหาวิทยาลัยการโรงแรมที่สวิส | เอเจนซี่เรียนต่อต่างประเทศ IMI l BHMS