ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
Malta
 

Sprachcaffe (GEOS) เซนต์จูเลี่ยน

ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาระดับมืออาชีพ มีอุปกรณ์การเรียนการสอนอย่างดี มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย ฟรี wi-fi สำหรับนักเรียน

ทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่เซนต์จูเลี่ยน

หากคุณได้เห็นสถาบันของเรา คุณจะไม่สงสัยเลยว่าทำไมสถาบันของเราจึงตื่นตาตื่นใจ และตราตรึงอยู่ในความทรงจำของนักเรียนอยู่เสมอ ด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบที่น่าสนใจ ซึ่งตัวอาคารได้รับแรงบัลดาลใจมาจากกรีซ และโรมัน สถาบันของเราตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบที่สุดของเมืองเซนต์จูเลี่ยน และก็ยังเป็นที่พักอาศัยขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วย สระน้ำที่มีขนาดใหญ่หนึ่งในสระน้ำที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ บาร์ ร้านอาหาร สวน อพาทเม้นท์ ห้องเรียน และพื้นที่สำหรับเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด หรืออาบแดด รวมทั้งมีสนามเทนนิสให้เช่าเปิดบริการเช่นกัน ห่างออกไปไม่เกิน 10 นาที ก็จะพบกับย่านการค้าของเมืองเซนต์จูเลี่ยน ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ และร้านค้าทั้งเล็กและใหญ่ รวมทั้งดิสโก้ และคลับต่าง ๆ มากมาย

ภายในโรงเรียนและที่พักแบบอพาร์ทเม้นท์ คุณจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นบาร์ ร้านอาหาร ดิสโก้ ภายในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเราที่เซนต์จูเลี่ยน คุณสามารถใช้เวลาว่างได้ที่นี่ และบรรยากาศสวนโดยรอบๆ จะทำให้คุณมีความรู้สึกผ่อนคลายและสามารถเรียนรู้ได้เต็มที่

สิ่งอำนวยความสะดวกที่เซนต์จูเลี่ยน:
→อุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย
→เครื่องปรับอากาศทุกห้องเรียน
→ห้องสมุดและคอมมอนรูมสำหรับศึกษาเพิ่มเติม
→อินเตอร์เน็ต, free wi-fi สำหรับนักเรียน
→เลาจ์ พร้อมทีวี เครื่องเล่น DVD โต๊ะพูลและอื่นๆ

สำหรับคนที่ชอบในการกีฬา หลังเลิกเรียนคุณสามารถว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำ หรือชายหาด เช่นวอลเลย์บอลชายหาดภายในวิทยาเขตของโรงเรียน ใกล้กับห้างสรรพสินค้า และมีศูนย์การสอนดำน้ำให้กับผู้เริ่มต้นหรือหลักสูตรก้าวหน้าสำหรับคนที่ชอบการดำน้ำ

กิจกรรมพิเศษ
ทางสถาบันมีทีมงานที่คอยจัดกิจกรรมสำหรับหลังคาบเรียน และช่วงวันหยุด ซึ่งเป็นกิจกรรมเรียนรู้ด้านวัฒนธรรม, ท่องเที่ยว และกีฬาต่างๆ

ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เซนต์จูเลี่ยน
มีที่พักหลายประเภทให้เลือก
ที่พัก อพาร์ทเม้นท์ โฮมสเตย์ หรือสตูดิโอ