ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
Singapore
 

 

สถาบัน Inlingua สถาบันเปิดสอนมากว่า 43 ปี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองถนนออชาร์ด ย่านช้อปปิ้ง เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟและสถานที่เที่ยวต่างๆ ครูผู้สอนเป็นชาวต่างชาติ นักเรียนต่อห้องน้อย ได้ฝึกภาษาเต็มที่ นักเรียนไทยน้อยมาก

ทำไมถึงเรียนภาษาที่อินลิงกัว (Inlingua)?
97.2% ของนักเรียนที่เรียนภาษาที่ Inlingua แล้ว ก็จะแนะนำให้เพื่อนๆ มาเรียนที่ Inlingua โดยส่วนใหญ่จะบอกเหมือนๆกัน ใน 8 เหตุผลที่เลือกมาเรียนที่ Inlingua

1. เราได้รับการรับรองโดย EduTrust โดยจดทะเบียนสถาบันการศึกษาโดยสภาการศึกษาเอกชน (CPE) ที่เชื่อ     ถือได้ในระบบการจัดการของโรงเรียนและการให้บริการด้านการศึกษา
2. ก่อตั้งขึ้นในปี 1972 โรงเรียนภาษา Inlingua เป็นหนึ่งในสถาบันดีที่สุดที่รู้จักในแวดวงสถาบันการศึกษา           เอกชนในการฝึกอบรมภาษา
3. Inlingua มีศูนย์ภาษาทั่วโลกมากกว่า 300 แห่งในยุโรป, แอฟริกา, เอเชีย, อเมริกาเหนือและใต้
4. Inlingua ตั้งอยู่ในใจกลางของย่านช้อปปิ้งที่คึกคักที่สุดของสิงคโปร์ ซึ่งสามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวก       สบาย โดยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT, รถประจำทางและรถแท็กซี่
5. ในแต่ละภาษาที่มีการเรียนการสอน ครูผู้สอนของเราเป็นเจ้าของภาษานั้นๆ โดยครูผู้สอนผ่านการฝึกอบรม         ของ Inlingua มาแล้ว ครูทุกท่านมีความรู้ความสามารถและความหลงใหลเกี่ยวกับการเรียนการสอนเป็น           อย่างมาก
6. Inlingua มีการสนับสนุนที่ดียอดเยี่ยม โดยมุ้งเน้นให้นักเรียน เรียนรู้ และเพิ่มประสบการณ์ที่สนุกสนาน เสริม     สร้างการเรียนรู้ให้เร็วขึ้น
7. ในชั้นเรียนจะให้นักเรียนมีส่วนร่วมเพิ่ม เพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ โดยจากมีบทบาทให้นักเรียนฝึกพูด       เช่น การแสดงต่างๆ
8. สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ห้องเรียนที่ทันสมัยและ ยังมีส่วนบริการ อื่นๆ เช่น สวนพักผ่อน, สนาม             เทนนิส และ ฟรี Wifi สำหรับนักเรียนทุกคน

 

หลักสูตรที่เปิดสอน เช่น Intensive English Course, Business English Course, IELTS/TOEFL Preparation Course, และภาษาอื่นๆ เช่น French, German, Italian, Japanese, Korean, Russian, Spanish
 

ภาษายอดนิยม

เหตุผลที่ดีในการเรียนภาษาอังกฤษ
หากคุณจำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพในสถานการณ์แบบวันต่อวันทางสังคมครั้งนี้เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ภาษาได้อย่างถูกต้องและจัดให้คุณด้วยคำศัพท์การทำงาน

เรียนรู้ภาษาอังกฤษในวันนี้ที่ Inlingua หลักสูตรสำหรับผู้เริ่มต้นเรียนกลางและระดับสูง

 

เหตุผลที่ดีในการเรียนรู้ภาษาจีน
ถ้าคุณคิดว่าการเรียนรู้ภาษาจีนกลางเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพในอนาคตของคุณหรือถ้าคุณเป็นเพียงการอาศัยอยู่ในสิงคโปร์และไม่ต้องการที่จะพลาดโอกาสในครึ่งหนึ่งของความสนุกแล้วนี้เป็นหลักสูตรภาษาจีนสำหรับคุณ!

หลักสูตรของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณเริ่มต้นด้วยรากฐานที่แข็งแกร่งในภาษาจีนมาตรฐานช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงและย้ายไปยังระดับที่สูงขึ้นหลังจากนั้น


 

>>คลิกๆดูรีวิวนักเรียนที่ไป<<

>>คลิกๆดูรีวิวเยี่ยมชมInlingua<<

 

 

 

 | เรียนต่อสิงคโปร์ | เรียนภาษาที่สิงคโปร์ | เรียนภาษาจีนที่สิงคโปร์ | เรียนภาษาอังกฤษที่สิงคโปร์ | 

รียนภาษาอังกฤษที่Inlingua | รียนภาษาต่างประเทศที่Inlingua

 

 

http://www.inlingua.edu.sg/